7HDร้อนออนไลน์

แห่เดินทางกลับบ้านใช้สิทธิเลือกตั้ง อบต. เกิดอุบัติเหตุรถชนท้าย 9 คันรวด การจราจรติดขัด

แห่เดินทางกลับบ้านใช้สิทธิเลือกตั้ง อบต. เกิดอุบัติเหตุรถชนท้าย 9 คันรวด การจราจรติดขัด
(27 พ.ย. 64) เมื่อเวลา 14.40 น. ร.ต.อ.วรท ทวีสุข รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านบึง รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกันจำนวน 9 คัน บริเวณใกล้แยกเนินโมก บนถนนสาย 331 สัตหีบ-ฉะเชิงเทรา หน้าโรงเรียนบ้านเนินโมก หมู่ 8  ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี หลังจากรับแจ้งจึงเร่งรัดเข้าที่เกิดเหตุ พบรถกระบะชนอัดท้ายกันเรียงเป็นโดมิโน่จำนวน 9 คันชนท้ายกัน จอดกีดขวางการจราจร เหตุการณ์นี้โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่มีทรัพย์สินคือรถยนต์เสียหาย 9 คัน และการจราจรติดขัดเนื่องจากกีดขวางช่องทางจราจร 1 ช่องทาง

สอบถามนายพงษ์ศักดิ์ อายุ 55 ปี คนขับรถกระบะโตโยต้าสีบรอนซ์ทอง เล่าว่า   ตนเองขับรถมาจากศรีราชา มุ่งหน้ากลับบ้านที่อำเภอเมืองยโสธร เพื่อไปเลือกตั้งอบต.ในวันอาทิตย์ที่ 28 นี้ แต่ระหว่างทางได้มาประสบเหตุรถคันข้างหน้าเบรกกะทันหัน ตนเบรกไม่อยู่จึงชนกับรถคันข้างหน้าและรถที่ขับตามมาชนท้ายรถตนเองอีกที

ส่วนทางด้านนายเอ (นามสมมุติ) ขับรถมาจากตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง  มุ่งหน้ากลับบ้านที่อำเภอโชคชัย  จังหวัดนครราชสีมา ขนเอาอาหารสด อาหารทะเลกลับไปเยี่ยมบ้านและพรุ่งนี้จะไปลงคะแนนให้กับผู้สมัครสมาชิก อบต.ในเขตตำบลละลมใหม่พัฒนา โดยผู้สมัคร อบต.เป็นเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงคนรู้จักกัน หลังจากเกิดเหตุไม่แน่ใจว่าทั้งของฝากและตนเองจะไปถึงบ้านทันเวลาหรือเปล่า เนื่องจากรถยนต์พังเสียหายและต้องเสียเวลากับการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ จึงขอฝากไปถึงผู้สมัคร จะพยายามไปลงคะแนนให้ทันเวลา

ด้านนายศิริพันธ์ อายุ 46 ปี กับแฟนสาวขับรถกระบะอีซูซุสีบรอนซ์ ก็กล่าวว่า ขับรถมาจากแหลมฉบัง ตั้งใจไปลงคะแนนให้กับพ่อตาที่ลงสมัคร อบต.วังม่วง อ.หนองไผ่ จ.ขอนแก่น แต่ก็มาประสบอุบัติเหตุ แต่ถึงอย่างไรทั้งตนเองและภรรยาก็คงต้องรีบเดินทางไปให้ทันเวลาลงคะแนนในวันพรุ่งนี้ ส่วนรถจะให้ทางอู่มาลากเข้าไปเก็บเสียก่อน

ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ฝากประชาสัมพันธ์ว่า ช่วงนี้ถนนสาย 331 ปริมาณรถหนาแน่นโดยเฉพาะขาขึ้นไปจังหวัดทางภาคตะวันออก  อันเนื่องจากในวันพรุ่งนี้จะมีการลงคะแนนเลือกตั้ง อบต.มีประชาชนจำนวนมากกลับไปลงคะแนนให้กับผู้สมัคร จึงอยากให้ใช้ความระมัดระวังเรื่องการขับขี่