สุดปัง! พิมรี่พาย ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง 10 นาที โกย 100 ล้าน

สุดปัง! พิมรี่พาย ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง 10 นาที โกย 100 ล้าน

View icon 5.8K
วันที่ 27 พ.ย. 2564
7HDร้อนออนไลน์
แชร์
กลายเป็นที่พูดถึงเพียงชั่วข้ามคืน เมื่อเจ้าแม่ขายของออนไลน์อย่าง พิมรี่พาย ได้เปิดขาย กล่องสุ่มเครื่องสำอาง ในราคากล่องละ 1 แสนบาท ซึ่งไม่มีใครรู็ด้วยซ้ำว่าในกล่องนั้นจะได้อะไรบ้าง แต่ปรากฏว่าเธอสามารถปิดการขายโดยโกยรายได้ไปกว่า 100 ล้านบาท ในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น

โดยเรื่องนี้ เริ่มต้นที่คุณนุ่น นพลักษณ์ บิวตี้บล็อกเกอร์สาว ได้เข้าไปคอมเมนต์ถามในไลฟ์สดว่า "ถ้าหนูสั่งกล่องสุ่มเครื่องสำอางแสนนึง แม่ขายหนูป่ะ" ซึ่งพิมรี่พายตอบกลับไปว่า "ตังค์แสนนึงตกกูยังไม่เก็บเลย ปวดหลัง" ก่อนที่นุ่นจะคอมเมนต์ย้ำไปอีกทีว่า จะซื้อจริงเพราะจะเอามาทำคลิป

จากนั้น พิมรี่พาย จึงตัดสินใจเปิดรหัส รวย1 พร้อมกำหนดราคาที่ 100,000 บาท ค่าส่ง 111 บาท ปรากฏว่าผ่านไปเพียงนาทีกว่า มีคนสั่งซื้อร่วม 100 คน จนพิมรี่พาย รู้สึกตกใจ จากนั้นยอดขายก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมีลูกค้าเริ่มทยอยโอนเงินเข้ามา ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โชว์ยอดเงินในบัญชีตัวเองให้ดูว่าขายได้จริง โดยผ่านไปไม่กี่นาที มีเงินโอนเข้ามาแล้วกว่า 50 ล้านบาท

ทั้งนี้่ นุ่น นพลักษณ์ ได้โพสต์ผ่านเพจ Nune noppaluck ระบุว่า "#100ล้านใน10นาที มีจริงงง  เนื่องจากรอกล่องสุ่มนางมาร่วมเดือน  นางไม่ขายสักที วันนี้นางไลฟ์ แล้วนางอ่านคอมเม้นบ่อยมาก  แต่นางก็ไม่ขายให้ เลยถือโอกาส แหย่ๆไป "ถ้ากล่องละแสนแม่ขายไม๊" สรุปนางขายจ้าาาาาา นางเปิดรหัสให้นี้เอฟเลยคนเดียว แต่ F แล้ว ดันไม่ได้ F คนเดียว แม่ขายได้อีก 1000 กล่อง ย้ำ 1000 กล่อง เชื่อแล้วว่าบนโลกนี้ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ถ้าเราพยายามทำมันมากพอ!! Pimrypie - พิมรี่พาย พิสูจน์แล้ว ฟินละ การได้เอฟของแม่ สะใจมาก ไว้จะทำคลิปเปิด #กล่องสุ่ม100000บาท ว่ามีอะไรบ้างนะคะ

ส่วนตัวแพลนไว้แล้วว่าจะนำเครื่องสำอางในกล่องมาขาย เก็บเฉพาะแค่ที่ใช้ แล้วรายได้ทั้งหมดจะนำไปบริจาค เผื่อชาติหน้าจะปังเท่าพิมรี่ #เชื่อมั่นแล้วลุยต่อ  เป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ต่อเด้อออ #รวย1"

พร้อมทั้งอธิบายต่อว่า "ใครมาด่าว่าเอาคอนเท้น เอ้าก็จะซื้อมาทำคอนเท้นนนนนนนนน ไม่งงดิ่ จะซื้อมาทำคอนเท้น พิมพ์อยู่ในไลฟ์ว่าจะเอาไปทำคลิปขายหน่อย เป็งไรเข้าใจยากอ่ะเราอ่ะ ดื้อหรอ เค้าเปิดกันหมดแล้ววว อยากเปิดบ้างงงงง แค่นั้นเอง ซื้อก็ไม่ได้ยืมเงินมาซื้อค่า"

61a20945918ff8.15979347.JPG

คลิป : พิมรี่พายขายทุกอย่าง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง