7HDร้อนออนไลน์

อดีตผัวถูกหยาม อุตส่าห์ส่งไลน์อวยพรวันเกิดเมียเก่า กลับส่งข้อความกลับอยากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนใหม่ บุกกระหน่ำแทง 3 แผล เจ็บสาหัส

อดีตผัวถูกหยาม อุตส่าห์ส่งไลน์อวยพรวันเกิดเมียเก่า กลับส่งข้อความกลับอยากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนใหม่ บุกกระหน่ำแทง 3 แผล เจ็บสาหัส
ค่ำวันที่ 28 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต 3 สภ.บางละมุง พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 249/78 หมู่ 6 ภายในซอยสุขุมวิท 45 ชุมชน 5 ธันวา ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีเหตุชายไทยใช้อาวุธมีดแทงภรรยา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านได้ช่วยกันควบคุมตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ ขอให้รีบช่วยมาระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุพบนายสัญญา ศรีกำเนิด อายุ 57 ปี พร้อมกับเพื่อนบ้าน ได้ช่วยกันควบคุมตัว นายจุมพล ชูนวน อายุ 38 ปี ผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ พร้อมกับของกลางเป็นมีดปลอกผลไม้ปลายแหลม ขนาดยาว 6 นิ้ว จำนวน 1 เล่ม โดยมี นางวาสนา อยู่สบาย อายุ 52 ปี ร้องไห้โวยวายด่าทอผู้ก่อเหตุด้วยความเสียใจ ห่างกันเล็กน้อยภายในบ้านพัก พบ น.ส.วัชรินรินทร์ อยู่สบาย ได้รับบาดเจ็บจากการถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ชายโครงและแผ่นหลัง รวม 3 แผล อาหารสาหัส หน่วยกู้ภัยฯได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง

นายสัญญา บอกว่า ตนเป็นตาของผู้บาดเจ็บ ก่อนเกิดเหตุกำลังทำความสะอาดบ้านอยู่หลังบ้าน และ น.ส.วัชรินทร์ หลานสาวได้นั่งค้าขายอยู่ที่ภายในบ้านพักจุดเกิดเหตุ ซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายของชำ ไม่ทราบว่านายจุมพล เข้ามาตอนไหน ได้ยินแต่เสียงหลานสาวร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด จึงรีบออกมาดู ก็พบนายจุมพล ยืนถือมีดอยู่ โดยมีหลานสาวนอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้น จึงได้ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ให้ช่วยกันมาควบคุมตัวนายจุมพลเอาไว้ได้พร้อมกับของกลาง

ด้านนายจุมพล ผู้ก่อเหตุ ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีแทง น.ส.วัชรินทร์ อดีตภรรยาสาวจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสจริง เพราะโกรธ เครียดหนัก ที่ตาของผู้บาดเจ็บ พร้อมนางวาสนา อดีตแม่ยายตน กีดกันให้แยกทางกับภรรยา ทั้งๆที่มีบุตรด้วยกัน 3 คน ก่อนเกิดเหตุวันนี้ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของอดีตภรรยา ตนได้ไลน์มาอวยพรวันเกิด พอไลน์คุยกันไป คุยกันมา กลับถูกอดีตภรรยาพูดหยามความเป็นลูกผู้ชายว่า "มีความต้องการทางเพศ ตอนนี้อยากมีเพศสัมพันธ์กับแฟนใหม่ยิ่งนัก" ด้วยความโมโหตนจึงรีบเลิกคุยทางไลน์ และบันดาลโทสะบุกเข้ามาใช้อาวุธมีดแทงอดีดภรรยาหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว