สนามข่าว 7 สี

ชายอายุ 67 ปี แจ้งความถูก ว่าที่ นายก อบต.ทำร้ายร่างกาย จ.พระนครศรีอยุธยา

ชายอายุ 67 ปี  เข้าแจ้งความกับตำรวจ หลังถูกว่าที่นายก อบต.คนหนึ่ง เข้ามาตบศีรษะ คาดว่าเกิดจากเหตุที่เคยเขม่นกันในหน่วยเลือกตั้ง

ชายอายุ 67 ปี พร้อมหลานชาย เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.นครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังถูกว่าที่นายก อบต.คนหนึ่ง ใช้กำปั้นตบศีรษะ

โดยผู้เสียหาย เล่าว่า ตนเองขี่รถจักยานยนต์ เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน หลังไปรับหลานชายกลับมาจากการฉีดวัคซีน โดยมีหลานชายซ้อนท้ายมาด้วย เมื่อมาถึงบริเวณซอยวัดละมุด ตำบลปากจั่น จังหวะนั้นสังเกตเห็นรถยนต์ของว่าที่ นายก อบต.คนดังกล่าว จอดอยู่ข้างทาง

และจู่ ๆ ว่าที่นายก อบต.คนนี้ ก็เดินลงมาจากรถ พร้อมชายอีกคนหนึ่ง ตรงปรี่เข้ามาหาตนเองโดยไม่มีการพูดคุยใด ๆ ก่อนใช้กำปั้นตบมาที่ศีรษะอย่างแรง ตอนนั้นตนเองตกใจและรู้สึกมึนงง เคราะห์ดีที่รถจักรยานยนต์ไม่ล้ม แต่พอตั้งสติได้ก็คิดจะตอบโต้ แต่หลานชายห้ามไว้ จากนั้นก็ได้มีการพูดคุยเรื่องที่เคยมีการเขม่นกันในหน่วยเลือกตั้ง เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งคิดว่าเรื่องจบไปแล้ว แต่ไม่คิดว่าอีกฝ่ายไม่ยอมจบ

หลังเกิดเหตุ จึงรีบมาแจ้งความ เพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งทางตำรวจก็จะเรียกตัวว่าที่ นายก อบต.ผู้ถูกกล่าวหา มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง หากพบว่ากระทำผิดจริง ก็จะดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป