สนามข่าว 7 สี

หนุ่มถีบภรรยาหงายหลัง เข้าพบตำรวจ ยอมรับผิดแล้ว จ.ชลบุรี

ส่วนกรณีที่สนามข่าวนำเสนอไปเมื่อวาน คลิปที่มีคนถ่ายไว้ได้ เหตุหึงหวงกันในวงสุรา จนคนเป็นสามีถึงกับใช้เท้าถีบภรรยาจนล้มทั้งยืน ล่าสุด ผู้ก่อเหตุเข้าพบตำรวจแล้ว

ย้อนไปดูคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่ช่วงค่ำของวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีรถกระบะแต่งซิ่งหลายคันมาจอดรถรวมตัวกัน แล้วก็นั่งดื่มเบียร์กัน แต่พอเมาได้ที่ก็เกิดเรื่อง เมื่อชายคนสวมเสื้อสีเหลือง แสดงอาการหึงแฟนสาวกับเพื่อนในกลุ่ม จนเกิดการทะเลาะกัน เท่านั้นไม่พอ พอเพื่อนคู่กรณีขับรถออกจากปั๊มไป ชายคนนี้ไม่ยอมจบ โหวกเหวกโวยวาย จนถึงขั้นยกเท้าถีบฝ่ายหญิงล้มหงายหลัง ศีรษะฟาดพื้นปูนอย่างแรง จากนั้นกลุ่มเพื่อนก็พากันอุ้มฝ่ายหญิงขึ้นรถกระบะขับรถหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทราบว่าคนกลุ่มนี้เป็นใครมาจากไหน ขณะที่ตำรวจ สภ.พานทอง ได้ไปตรวจสอบแล้ว ก็ไม่พบว่ามีใครพาหญิงผู้บาดเจ็บไปรักษาที่โรงพยาบาล

แต่ทางตำรวจก็ไม่ได้นิ่งดูดาย สืบทราบชายเสื้อเหลืองผู้ก่อเหตุ ที่แท้เป็นสามีของหญิงคนที่ถูกถีบจนล้มลง กระทั่งล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (29 พ.ย.) ชายอายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุ คนเป็นสามีที่ถีบภรรยา พร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน อายุ 36 ปี ได้เข้าพบตำรวจ สภ.พานทอง แล้ว

โดยชายอายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุ ยอมรับผิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมเล่าว่าวันเกิดเหตุได้รวมกลุ่มเพื่อน เพื่อถ่ายคลิปรถลง "Tiktok" และยอมรับทั้งตนเองและภรรยาได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จนมึนเมากันทั้งคู่ ทำให้พูดจากันไม่รู้เรื่อง อีกทั้งภรรยาก็มักจะทำทีพูดจาดีกับกลุ่มเพื่อน แต่พอมาพูดกับตนเองกลับด่าทอเสียอย่างนั้น จึงเกิดความหึงหวง ฟิวส์ขาดเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เผลอถีบภรรยาจนล้ม ก่อนจะพาภรรยากลับห้องพักที่อยู่ไม่ไกลจากปั๊มน้ำมันที่เกิดเหตุ และบอกด้วยว่าภรรยาไม่ได้สลบ และไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก หลังเกิดเหตุก็รู้สึกสำนึกผิด และพูดคุยกับภรรยาเรียบร้อยแล้ว พร้อมกันนี้ได้กล่าวขอโทษสังคม ที่ขาดสติพลั้งมือกระทำรุนแรง ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ขณะที่ตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันไว้ และให้ฝ่ายหญิงไปตรวจร่างกาย ขณะที่ทางฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ติดใจเอาความใด ๆ ตำรวจจึงได้สอบสวนและว่ากล่าวตักเตือน ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย