เช้านี้ที่หมอชิต

รวบชายอายุ 67 ปี ล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ

เช้านี้ที่หมอชิต - ใครมีลูกสาวจะพาไปไหนมาไหน ฝากให้อยู่กับชายที่ไม่ใช่พ่อหรือคนในครอบครัว ต้องระวังไม่เช่นนั้นอาจเป็นอย่างเหตุการณ์นี้ เด็กหญิงอายุ 8 ขวบ มักตามแม่ไปเล่นบ้านเพื่อนแม่ แต่กลับถูกล่วงละเมิดทางเพศ

คดีนี้เกิดในท้องที่ สภ.ป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ ร้องไห้ฟูมฟายและมีอาการตกใจเสียขวัญ เดินออกมาจากบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลโรงช้าง อำเภอป่าโมก โดยมาขอความช่วยเหลือ พร้อมกับเล่าว่า เธอถูกชายคนหนึ่ง จับถอดกางเกงออกแล้วลงมือล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อรับแจ้งเรื่องจึงประสานตำรวจสืบสวนไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว ตามที่เด็กหญิงชี้เป้า ยืนยันว่าเธอถูกกระทำภายในบ้านหลังนี้ จากการตรวจสอบพบชายอายุ 67 ปี อยู่ในอาการสะลึมสะลือยังไม่สร่างเมาสุรา รับว่าเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ ตำรวจจึงเชิญตัวไปสอบสวนที่ สภ.ป่าโมก ทีแรกยังไม่ให้การที่เป็นประโยชน์ แต่พอสอบไปสอบมาเขายอมรับสารภาพว่า เมื่อวานนี้ได้ดื่มสุรา จนเมาไปทำงานไม่ไหว จึงหยุดอยู่บ้าน และบอกด้วยว่าเขา กับแม่ของเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ สนิทกันเพราะมักจะร่วมวงดื่มสุราด้วยกันทุกวัน และจะพาเด็กหญิงคนนี้มาด้วย โดยทุกครั้งที่มาจะให้เล่นกับหลานชาย ซึ่งอยู่ในวัยเดียวกัน ทำให้รักและเอ็นดูเด็กหญิงคนนี้เหมือนลูกหลาน จึงไม่มีทางล่วงละเมิดทางเพศเด็กหญิงได้แน่ แต่พอสอบปากคำไปสอบคำมาชายอายุ 67 ปี กลับอ้างว่าจำไม่ได้ บ้างครั้งก็ปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืนเด็กหญิง แต่ถูกถูกเพื่อนบ้านกลั่นแกล้งเลยแจ้งตำรวจให้มาจับตนเอง

แม้ว่าชายอายุ 67 ปี จะปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ล่วงละเมิดเด็กหญิง แต่ในทางสืบสวนตำรวจมีประจักษ์พยานยืนยัน (พยานคือหลานแท้ ๆ ของผู้ก่อเหตุเอง) เห็นพฤติกรรมที่ชายคนนี้ได้ลงมือกระทำกับเด็กหญิงตั้งแต่ต้น ต่อมาตำรวจจึงส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายอยู่ระหว่างรอเอกสารจากแพทย์ยืนยันเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี ก่อนพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ดำเนินคดีกับชายอายุ 67 ปี ต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด