เช้านี้ที่หมอชิต

วงจรปิดจับภาพคนร้ายขโมยทรัพย์สินร้านกาแฟ 2 คืนติด

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายแต่งกายดี ย่องเข้ามาเข้ามาขโมยทรัพย์สินในร้านกาแฟ 2 คืนติดต่อกัน ทั้งที่มีกล้องวงจรปิด เจ้าของร้านวอนตำรวจเร่งจับกุม

กล้องวงจรปิดร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ในบริเวณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตำบลหนองหลวง อำเภอเมือง จังหวัดตาก บันทึกภาพคนร้ายเข้ามาขโมยทรัพย์สินในร้าน โดยครั้งแรก เวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน ชายแต่งตัวดี สวมเสื้อแขนยาว มีหมวกฮูท ไว้ผมรองทรงต่ำ ปีนหน้าต่างเข้ามา จากนั้นก็รื้อค้น บริเวณใต้เคาท์เตอร์ ลิ้นชัก และตามตู้เก็บของ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ได้เงินไปประมาณ 1,000 บาท

ครั้งที่ 2 คืนถัดมาเวลาประมาณ 19.00 น. คนร้ายคนเดียวกันย่ามใจ ปีนหน้าต่างเข้ามาที่ร้านอีก ครั้งนี้ใช้เวลาก่อเหตุประมาณ 4 นาที ได้เงินสดที่เก็บไว้ลิ้นไปไปอีก 1,000 บาท 

เจ้าของร้านบอกว่า คนร้ายใช้วิธี เขย่าหน้าต่างซึ่งเป็นกระจกบานเลื่อน จนหลุดออกจากกัน แล้วปีนเข้ามาในร้าน โดยใช้ไม้ดันกล้องวงจรปิดที่อยู่ด้านนอกร้านให้แหงนขึ้นเพดาน แต่คงไม่รู้ว่ามีกล้องวงจรปิดในร้านที่บันทึกภาพไว้ได้ได้ หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีย้อนกลับไปทาง สี่แยกกาชาดตาก

เบื้องต้นเจ้าของร้านไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองตาก เพื่อให้ช่วยคิดตามตัวคนร้ายแล้ว หากใครที่ทราบเบาะแส หรือ รู้จักคนร้ายรายนี้ สามารถแจ้งได้ที่ สภ.เมืองตาก โทร. 0-5551-3873 หรือ จะไปบอกได้ที่ร้านกาแฟได้ เพื่อจะได้นำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฏหมาย

ข่าวอื่นในหมวด