7HDร้อนออนไลน์

ทนายตั้มตัดปัญหาใช้เงินส่วนตัวโอนคืน หากมีคนเข้าใจผิดโอนมาเพราะคิดว่าเอาไปช่วยคดีลุงพล

ภายหลังจากที่มีความชัดเจนว่า นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง ได้ถอนตัวจากการเป็นทนายคดีนายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล เนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน นั้น

ล่าสุดทนายษิทรา โพสต์เฟซบุ๊กระบุถึงยอดเงินบริจาคเข้ามูลนิธิฯ ว่า "สำหรับใครที่เคยบริจาคเงินเข้ามูลนิธิทีมงานทนายประชาชนช่วงเดือนมกราคม เพราะเข้าใจผิดว่า เงินก้อนนั้นจะนำมาช่วยลุงพล ทั้งที่ผมชี้แจงแต่แรก ว่าคดีนี้ทำฟรี และการบริจาคครั้งนี้คือการทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้ไม่มีเงินสู้คดีรายอื่น และรู้สึกไม่สบายใจที่ผมถอนตัวจากการเป็นทนาย สามารถส่งหลักฐานเข้าเพจ หรือคอมเมนท์ทิ้งไว้ให้โพสต์นี้ได้เลยนะครับ ถึงผมจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับการบริจาคนี้ แต่พวกคุณต้องเข้าใจก่อนว่า การเบิกถอนเงินจากมูลนิธิเป็นเรื่องวุ่นวายมาก

#ผมขอตัดปัญหาใช้เงินส่วนตัวโอนคืนทุกบาททุกสตางค์ครับ

ฝากไว้ให้คิดนะครับ ทีหลังจะทำบุญ คิดให้ดี คิดให้ถี่ถ้วน อย่าเป็นพวกไม่เข้าใจ โอนไว โอนง่าย แล้วมาทวงทีหลังนะครับ มันเดือดร้อนคนอื่น ส่วนค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ผมใช้ในการทำคดีนี้ที่เป็นยอดเงินหลายเท่าตัวของเงินบริจาค ผมไม่ทวงคืนแม้แต่บาทเดียว เพราะผมคนประเภทคิดจะทำบุญ ต้องใจใหญ่ ไม่มาลำเลิกบุญคุณภายหลังให้อายลูกอายหลานครับ.

ทนายษิทรา ยังระบุต่อด้วยว่า "คนที่จะแช็ตหาผม วันนี้ขอให้เป็นเรื่องเงินบริจาคก่อนนะครับ ทักให้กำลังใจมากันเยอะเลย ผมกลัวคนมีสลิปที่ต้องการเงินคืนจะตกหล่น คุยเรื่องอื่นในข้อความขอเป็นพรุ่งนี้นะครับ ส่วนใครที่โดนหลอกให้โอนให้บัญชีอื่น แล้วบอกว่าเอามาให้ผม ก็ต้องไปแจ้งความดำเนินคดีเองนะครับ เพราะมูลนิธิได้แค่ประมาณ 150,000 มีแต่ยอดหลักร้อย หลักพัน ยอดเป็นหมื่นเป็นแสนนั่นคือยอดมโน

ขณะนี้มียอดทวงเงินบริจาคคืน 0 บาท สรุปคนด่าไม่ได้โอน คนโอนไม่ได้ด่า นอกจากจะมีสิบล้านทิพย์ ยังมีทำบุญทิพย์อีกเหรอครับเนี่ย"