7HDร้อนออนไลน์

คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างพบลุงวัย 69 ปี นอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุในเพิงพักย่านพระประแดง

คนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างพบลุงวัย 69 ปี นอนเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุในเพิงพักย่านพระประแดง
(30 พ.ย. 64) ร.ต.อ.ชาย พลศรี รอง สว.สอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตที่เพิงบ้านใต้ต้นมะขาม จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อายุ 69 ปี ในเพิงพักใต้ต้มมะขาม  ที่อยู่ ซอย.14 (เจริญ 2 ) ถนนอมรเดช ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ  อยู่ลำพังคนเดียวมีอาชีพเก็บของเก่าขาย บริเวณที่เกิดเหตุเป็นสวนติดกับคลองแขก หมู่ 13 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ สภาพศพนอนหงายหน้าใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีเทา เสียชีวิตอยู่ตรงที่นอน

จากการตรวจสอบสภาพศพไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาเเล้วประมาณ 1 วัน เพราะศพส่งกลิ่นแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำร่างส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง และจะติดตามแจ้งญาติให้ทราบ ทางตำรวจฝากประชาสัมพันธ์ถ้าผู้ใดเป็นญาติหรือมีใครรู้จักผู้ตายหรือรู้จักญาติผู้ตายช่วยแจ้งให้ทราบและมาติดต่อกับ ร.ต.อ.ชาย พลศรี  พนักงานสอบสวน โทร.024625010 สภ.พระประแดง

ขณะที่ตำรวจได้สอบถามนาย ธนเกียรติ ด้วงอ่วม อายุ 54 ปี วินรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ในซอยที่เกิดเหตุและเป็นผู้พบศพได้เล่าให้พังว่า ตนรู้จักกับผู้ตายมาได้ประมาณ 1 ปี เพราะผู้ตายไม่มีที่อยู่ ทางเจ้าของที่สงสารจึงให้ผู้ตายมาอยู่เลยปลูกที่นอนเป็นเพิงโดยใช้แผ่นป้ายมากั้นและใช้ผ้าใบมาทำเป็นหลังคาตรงใต้ต้นมะขาม ผู้ตายไม่มีงาน ตนจึงบอกผู้ตายไปเก็บของเก่าขายสิ จากนั้นผู้ตายก็ออกไปเก็บของเก่าขายเลี้ยงตัวเอง ส่วนตนก็มาปลูกต้นไม้บริเวณใกล้กับผู้ตาย จนเมื่อวานช่วงกลางวันไม่เจอผู้ตายออกมาเดิน ตอนเย็นตนต้องไปรดน้ำต้นไม้เลยเดินไปดูผู้ตายตอนเวลาประมาณ 16.30 น. ก็เจอผู้ตายนอนอยู่และดูเหมือนไม่สบายตนก็เลยถามว่าจะไปหาหมอหรือเปล่า แต่ผู้ตายบอกไม่ไป ตนเลยออกมาจนมาวันนี้ตนได้เดินไปดูอีกครั้งเมื่อเวลา 16.00 น. ไปเรียกผู้ตายแต่ไม่มีเสียงตอบเลยเข้าไปดูจรงที่นอนก็พบว่าเสียชีวิตแล้วเลยไปแจ้งประธานชุมชนแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ