ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบหนุ่มค้าไอซ์กลางเมืองหาดใหญ่หลังล่อซื้อ

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตามรวบหนุ่มค้าไอซ์กลางเมืองหาดใหญ่ได้ทันควัน ภายหลังเจ้าหน้าที่ติดต่อล่อซื้อไอซ์น้ำหนัก 20 กรัม พบภาพขี่รถจักรยานยนต์ส่งของกลางให้ลูกค้าในช่วงกลางวันแสก ๆ

นี่คือคลิปภาพที่บันทึกได้จากตำรวจชุดสืบสวนปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ ขณะกำลังซุ่มโปร่งดูเหตุการณ์อยู่ภายในรถที่จอดอยู่ข้างทาง

ภายหลังติดต่อล่อซื้อไอซ์จากนายนิรุตติ์ อำดวง อายุ 41 ปีซึ่งสวมเสื้อยืด สีแดง ขี่รถจักรยานยนต์นำไอซ์มาส่งให้กับชายเสื้อดำบริเวณปากซอยแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกย้ายขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงสายของวันนี้ หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อล่อซื้อไอซ์จำนวน 30 กรัมในราคา 10,000 บาท ผ่านทางเฟซบุ๊กของนายนิรุตติ์ พร้อมบุกเข้าไปรวบตัวได้อย่างทันควัน จากนั้นได้พาตัวไปตรวจค้นยาเสพติดในบ้านพัก 2 ชั้นที่อยู่ใกล้กัน พบของกลางเป็นไอซ์ น้ำหนัก 20 กรัมจำนวน 1 ถุง ซุกซ่อนในกล่องขนมวางอยู่บนฝ้าเพดานช่วงประตูห้องนอนชั้น 2 ของตัวบ้านจึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเครื่องชั่งดิจิตอล 1 อัน และอุปกรณ์เสพไอซ์ 1 ชุด

ตำรวจได้คุมตัวนายนิรุตติ์ ดำเนินคดีตามกฏหมายในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1หรือไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และข้อหา เสพยาบ้า ขณะที่เจ้าตัวยอมรับว่า มีพฤติการณ์เสพยาบ้าและจำหน่ายไอซ์ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยทำมานานแล้ว