ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มเสพยาเสพติดกลัวตำรวจจับ วิ่งหนีลงไปแช่ในน้ำ แต่สุดท้าย ไม่รอด

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มเสพยาเสพติด ขับขี่รถจักรยานยนต์มาเจอตำรวจขอตรวจค้น เกิดความกลัว จึงกระโดดหนีลงน้ำ สุดท้ายทนความหนาวเย็นไม่ไว้ ยอมให้จับกุมแต่โดยดี

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ป่าโมก และเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทอง กระจายกำลังปิดล้อมบริเวณทุ่งนา ริมถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก พื้นที่หมู่ 1 ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง หลังพบชายต้องสงสัยกระโดดลงน้ำ หนีชุดสืบสวนขณะขอทำการตรวจค้น

โดยชายคนดังกล่าวพยายามลอยคอหนีอยู่ในน้ำนานกว่าครึ่งชั่วโมง แต่เนื่องจาก สภาพอากาศที่หนาวเย็น ทำให้สุดท้ายทนไม่ไหว ต้องลอยคอไปบริเวณจุดที่เป็นถนนลูกรังกลางทุ่ง ตำรวจจึงเข้าไปควบคุมตัวได้อย่างทุลักทุเล และทำให้ทราบชื่อภายหลัง คือ นายเสนีย์ เกศางาม อายุ 45 ปี

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ป่าโมก พบ นายเสนีย์ ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ หมายเลขทะเบียน 1 กง.636 อ่างทอง ซึ่งมี นายวัชระ ขำเขียว อายุ 37 ปี เป็นคนขับขี่ บนถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก และมีท่าทีมีพิรุธ จึงเรียกขอตรวจค้น แต่ นายเสนีย์ ได้กระโดดลงจากรถ ก่อนจะกระโดดลงน้ำหนี พร้อมกระเป๋าสะพาย ที่คาดว่า มียาเสพติดซุกซ่อนอยู่ ทำให้ตำรวจต้องกระจายกำลังปิดล้อมจุดดังกล่าว

นายเสนีย์ ซึ่งอยู่ในอาการหนาวสั่น เผยว่า สาเหตุที่ต้องหนีการจับกุม เนื่องจากเพิ่งเสพยาบ้ามาเมื่อวานนี้ เบื้องต้นตำรวจได้นำตัว นายเสนีย์ และนายวัชระ ไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด พบเป็นสีม่วง จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าโมก เพื่อดำเนินคดีต่อไป