7HDร้อนออนไลน์

ลูกน้องช่างรับเหมาทาสี แค้นถูกไล่ออกจากงาน จ้วงแทงหัวหน้าดับ

ลูกน้องช่างรับเหมาทาสี แค้นถูกไล่ออกจากงาน จ้วงแทงหัวหน้าดับ
วันนี้ (5 ธ.ค. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ค่ำวันที่ วันที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.พรเจตต์ พร้อมมูล รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุแทงกันจนเสียชีวติ เหตุเกิดบริเวณร้านค้าเจ๊อ้อม ภายในซอยรังสิต-นครนายก 2 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิด พร้อมด้วย พ.ต.ท. สุรสิทธิ์ โชว์สูงเนิน สว.สส. สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ แพทย์เวร รพ.ประชาธิปัตย์ และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณโต๊ะหินอ่อนหน้าร้านค้า เจ้าหน้าที่พบศพ นายกริช เขมรไทย อายุ 54 ปี ชาว จ.พิษณุโลก สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสือยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงยีนขายาว จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่หน้าอก 1 แผล แขนขวา 1 แผล และชายโครงขวา 1 แผล ห่างไปเล็กน้อยพบมีปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม  ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายธนพร หรือ พร อินไชยา อายุ 48 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด หลังก่อเหตุ ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์

สอบถาม น.ส.สุมลทา เปรมลอย อายุ 45 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต บอกว่า ผู้ต้องหาที่เป็นคนแทงนั้นเป็นลูกน้องสามีตนเอง โดยทำงานรับเหมาทาสี ซึ่งก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาได้ไปบอกเจ้าของบ้านว่า บ้านใกล้เสร็จแล้ว ซึ่งทางผู้ตายก็ได้บอกไปว่า อย่าไปพูดแบบนั้น ให้เป็นเรื่องของบริษัทเป็นผู้ดำเนินการเอง และมีการพูดคุยถึงเรื่องเงินค่ารถของผู้ตายมักจะหายบ่อยๆ จึงอาจจะเป็นสาเหตุ ให้ผู้ต้องหาไม่พอใจ โดยมีคนบอกว่า ตอนเกิดเหตุผู้ต้องหาได้เดินย่องมาทางด้านหลัง แล้วกอดคอใช้มีดจ้วงแทง ก่อนที่ผู้ตายจะวิ่งมาล้มลงตรงหน้าร้านขายของชำ และเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.ท.สุรสิทธิ์ กล่าวว่า สำหรับพฤติการณ์การก่อเหตุ นายกริช ผู้ตาย ซึ่งเป็นหัวหน้างาน ได้ให้นายธนพร ผู้ก่อเหตุให้ออกจากงานที่ทำ ต่อมาเวลาประมาณ 16.00 น. ผู้ก่อเหตุได้ไปพูดคุยกับหัวหน้างาน เพื่อเข้ากลับเข้าไปทำงาน แต่หัวหน้างานไม่รับเข้าทำงาน และเกิดการโต้งเถียงกัน จากนั้น ผู้ก่อเหตุได้ไปหยิบมีดที่ร้านส้มตำ แล้วใช้อาวุธมีดแทงที่บริเวณลำตัว 2-3 ครั้ง และโยนมีดทิ้งไว้ในที่เกิดเหตุ ก่อนจะขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เพื่อมอบตัว จากนั้นฝ่ายสืบสวน ได้จัดทำบันทึกจับกุม และรับมอบตัวไว้  ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง

สอบสวนผู้ก่อเหตุ รับสารภาพว่า รู้สึกแค้นที่ถูกไล่ออกจากงาน ไม่มีงานทำ และพยายามขอกลับไปทำงานใหม่ แต่ผู้ตายไม่ยอม เลยหยิบมีดจากร้านขายส้มตำแทงเพื่อดับแค้น ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหาเบื้องต้นว่า  ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และจะทำการสอบสวนเพิ่มเติม หากเข้าข่ายข้อหาไหนก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด