ประเด็นเด็ด 7 สี

ชาวบ้านหาของป่าหายตัวนาน 8 วัน เจ้าหน้าที่เร่งค้นหา

ประเด็นเด็ด 7 สี - ชายอายุ 37 ปี ชาวบ้านหาของป่า หายตัวปริศนานาน 8 วัน เจ้าหน้าที่เร่งระดมกำลังค้นหาแบบปูพรม แต่ยังไม่เจอตัว พบเพียงรถจักรยานยนต์ของผู้สูญหาย                   
                                                                                                     
ตำรวจ สภ.มัญจาคีรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ได้นำรถจักรยานยนต์ของนายมัสลอง เกตุสุระ อายุ 37 ปี ชาวบ้านบ้านห้วยแล้ง ตำบลคำแคน อำเภอมัญจาคีรี จังหวัดขอนแก่น ซึ่งพบจอดอยู่บริเวณเชิงเขา นำไปตรวจสอบหาเบาะแสที่เกิดขึ้น

ภายหลังเจ้าตัวได้ขึ้นเขาแนวเทือกเขาภูเม็งไปหาของป่าตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จนกระทั่งวันนี้รวม 8 วันแล้วยังไม่กลับมา โดยได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่สามารถติดต่อได้ ท่ามกลางความวิตกกังวลใจของครอบครัวและญาติพี่น้องต่างก็ใจจดจ่อเฝ้ารอนายมัสลองจะกลับมาด้วยความปลอดภัย

ขณะที่ล่าสุดตำรวจ สภ.มัญจาคีรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้จัดกำลังค้นหาอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะเจอตัวโดยคาดว่านายมัสลองยังมีชีวิตอยู่

ขณะที่นางบุญเสริม เกตุสุระ อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้สูญหายบอกว่า น้องชายเป็นคนเงียบขรึม ไม่ค่อยสุงสิงกับใครและไม่เคยมีปัญหาความขัดแย้งกับใคร โดยแต่ละวันจะออกไปหาของป่าพร้อมกับดักนกและดักหนูเอามาทำกินเป็นอาหาร หากหามาได้มากก็จะให้เธอเอาไปขาย เพื่อนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในบ้าน ซึ่งที่ผ่านมาน้องชายจะออกจากบ้านไปหาของป่าเป็นเวลา 3-4 วัน ก็จะกลับมาตามปกติ