ประเด็นเด็ด 7 สี

เร่งล่ามือปืนยิงเจ้าของธุรกิจให้เช่ารถทัวร์ เสียชีวิตคาหน้าบ้าน

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจเร่งล่ามือปืนจ่อยิงเจ้าของธุรกิจให้เช่ารถทัวร์เสียชีวิตคาที่บริเวณหน้าบ้านพัก ในพื้นที่อำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภายหลังเรียกสอบปากคำคนใกล้ชิดและญาติสนิท หาสาเหตุที่แท้จริง 
                                                                                                                                             
จากกรณีคนร้ายไม่ทราบจำนวนก่อเหตุจ่อยิง นายณัฐเชษฐ ศรีสุวรรณ อายุ 36 ปี เจ้าของธุรกิจให้เช่ารถทัวร์ เสียชีวิตบริเวณลานดินหน้าบ้านพักของญาติในพื้นที่ตำบลพรุพี อำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในสภาพสวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนลูกซองที่ศีรษะ 1 นัด

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบก้นบุหรี่ใบจาก และหมอนรองกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 อัน เจ้าหน้าที่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำร่างของผู้เสียชีวิตส่งตรวจชันสูตรที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตทำธุรกิจให้เช่ารถทัวร์และรถตู้มีบ้านพักอยู่ละแวกที่เกิดเหตุ โดยปกติมักจะออกมาเดินเล่นเป็นประจำ ซึ่งในช่วงเช้ามืดของเมื่อวานนี้ พบว่า คนในบ้านได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืน 1 นัด แต่ไม่มีใครสนใจออกมาดู  จนกระทั่งมาเปิดประตูบ้านในตอนสายก็พบร่างนายณัฐเชษฐ์ ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่คืบหน้าล่าสุดวันนี้ ตำรวจได้เรียกสอบปากคำญาติสนิทและคนใกล้ชิดกับผู้เสียชีวิตแล้วหลายปาก ภายหลังตรวจพบปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก ถูกฝังดินอยู่หลังบ้าน จึงยึดมาตรวจพิสูจน์ โดยคาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ตัวของผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสืบสวนคลี่คลายคดี