7HD ร้อนออนไลน์

สุดทน! เจอเจ้าหน้าที่ รพ. ตะคอกใส่ตลอด เจาะเลือดให้ยาย ไหลไม่หยุด

สุดทน! เจอเจ้าหน้าที่ รพ. ตะคอกใส่ตลอด เจาะเลือดให้ยาย ไหลไม่หยุด
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์แฉพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลรัฐชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ใน จ.นครสวรรค์ โดยระบุว่าเธอต้องอดทนต่อพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลนี้มาตลอด 2 ปี ที่พายายมารักษาตัว ทุกครั้งเจ้าหน้าที่จะตะคอกใส่ ไม่ว่าจะถามเรื่องอะไร แต่ก็ต้องยกมือไหว้ขอบคุณ อดทนเพื่อรักษาให้ยายหาย


โดยระบุข้อความว่า “อดทนมาตลอด….กับพฤติกรรมเจ้าหน้าที่ รักษามา2ปีกว่า อดทนมากๆท่องคำเดียวอดทนเพื่อรักษาให้ยายหาย ใครจะพูดจะตะคอกใส่ก็เก็บๆยกมือไหว้ถามตลอดพี่คะห้องนี้ไปทางไหนอะไรยังไง จนวันนี้มาถึง..แบบโกรธจริงๆ ได้ดูประวัติบ้างมั้ยว่า..คนไข้เป็นลิ่มเลือดอุดตันที่ปอด ต้องระวังมากๆเรื่องทำให้เลือดไหล ยายเจาะเลือดเพื่อตรวจบ่อยมากๆ ที่ห้องเจาะเลือดทำได้ดีไม่เคยมีปัญหา  วันนี้ยายมีทำ CT scan จริงๆควรได้ทำตั้งแต่ครั้งที่แล้วแต่เจ้าหน้าที่ไม่คีย์ข้อมูลลงคอม กลายเป็นว่านัดที่แล้วมาฟรี ยายอดข้าวอดน้ำมา รอคิวครึ่งวัน พอเข้าพบคุณหมอซึ่งเป็นคุณหมอท่านใหม่รับช่วงดูแลรักษาต่อพูดคุยตรวจเสร็จเลยถามคุณหมอว่าต้องมีทำ CT scan ใช่มั้ยคะคุณหมอวันนี้ คุณหมอแจ้งว่าได้นัดกับห้อง CT หรือยังมีใบนัดมามั้ย เพราะในคอมคุณหมอคนเดิมคือมีการลงไว้แล้วว่าคนไข้ต้องทำ CT และฟังผลในนัดครั้งถัดไป แต่ความผิดพลาดเกิดจากห้อง CT บอกว่าทางเราไม่มารับใบนัดซึ่งเรารับยาเสร็จแล้วบอกให้เรากลับบ้านได้เลย จนมาวันนี้เรามาใหม่ไม่เป็นไร…สิ่งที่เจอคือคำพูดที่แย่มาก ตะคอกใส่ okก็เก็บปล่อยปลง สิ่งที่เจอวันนี้คือ..เจาะยายยังไงเลือดไหลออกมาขนาดนี้…พอเราบอกยายเลือดไหลเยอะมากค่ะ ตอบกลับมาคือ  ญาติอย่าตื่นเต้น มีคนร้องเรียนห้องนี้เยอะมากแต่ไม่คิดเลยว่าวันนี้จะเจอกับตัวเองขับรถกลับบ้านด้วยคำถามในหัว…นี่คือสิ่งที่เราควรได้รับจากเจ้าหน้าที่ที่นี่จริงๆเหรอ


ล่าสุด เธอโพสต์ความคืบหน้าว่า “เบื้องต้นทางหัวหน้าห้อง CT โทรมาขอโทษแล้ว และ ขอให้ลบโพส ส่งเรื่องเข้าระบบ ให้หัวหน้างานใหญ่รับทราบเพื่อแก้ไขปรับปรุง ส่วนตัวคือเสียใจ..ไม่อยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับใครอีก มันบั่นทอน มันเสียใจจริงๆแบบไม่อยากเข้าไปเจอ จนท กลุ่มนั้นอีกแล้ว..ที่ทนเพราะไม่อยากมีปัญหาแต่วันนี้มันสุดแล้วจริงๆค่ะ”


เพื่อนๆสมาชิกในเฟซบุ๊กต่างเข้ามาให้กำลังใจและบอกเธอกับเธอว่าไม่ต้องลบโพสต์นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง