7HDร้อนออนไลน์

สามีระแวงภรรยาปันใจให้ชายอื่น คว้าปืนยิงเจ็บสาหัส

สามีระแวงภรรยาปันใจให้ชายอื่น คว้าปืนยิงเจ็บสาหัส
เมื่อเวลา 20.30 น. วานนี้ (8 ธ.ค. 64) ร.ต.อ.ภูวสิษฐ์ กิตติ์นิธิรัชฎ์  รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังน้อย ได้รับแจ้งมีเหตุสามีใช้อาวุธปืนยิง ภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง จนได้รับบาดเจ็บมั้งคู่ เหตุเกิดบริเวณอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ใน พื้นที่ ต. พยอม อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ที่เกิดเหตุพ บริเวณชั้น 4 พบร่างผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ชื่อ น.ส.กนกพร อายุ 29 ปี ถูกอาวุธปืน ยิงเข้าที่บริเวณ ท้ายทอยและโหนกแก้ม นอนจมกองเลือด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่ ช่วยกันปฐมพยาบาลและห้ามเลือดก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลวังน้อย และบริเวณชั้น 3 ยังพบนายสมศักดิ์ อายุ 35 ปี นั่งอยู่บริเวณบันไดทางขึ้น โดยมีเลือดไหลออกมาบริเวณศีรษะเจ้าหน้าที่จึงได้ปฐมพยาบาล ด้วยการห้ามเลือด ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลวังน้อยและพบว่ามีหัวกระสุนฝังอยู่บริเวณกะโหลกจึงได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

ร.ต.อ.ภูวสิษฐ์ กิตติ์นิธิรัชฎ์  รอง สว.(สอบสวน) สภ. วังน้อย เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 20.30 น. ได้รับแจ้งว่า มีเหตุสามีใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจึงได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุพบกองเลือด ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล จากการสอบถาม นาย ผู้ก่อเหตุและเป็นสามีของผู้ได้รับบาดเจ็บ สารภาพว่า ตนเองเป็นผู้ก่อเหตุยิงภรรยาจริงโดยใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด 380 จำนวน 1 กระบอก ยิงเข้าที่บริเวณท้ายทอยและโหนกแก้มของภรรยา จนได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือด และได้ใช้อาวุธปืน ยิงตัวเองเข้าที่บริเวณ ท้ายทอย 1 นัด แต่เนื่องจาก วิถีกระสุนเฉียดทำให้ลูกกระสุนไม่ถูกจุดสำคัญ ทำให้ผู้ก่อเหตุมีเพียงแค่เลือดไหลออกมา แต่ช่วงแรกให้การว่าตนเองตกบันไดจากชั้น 4 ลงมาชั้น 3 หลังจากที่ใช้ปืนยิงภรรยาแล้ว 

แต่พอเจ้าหน้าที่ได้สอบถามอย่างละเอียดก็ยอมรับว่า ใช้อาวุธปืนกระบอกดังกล่าวยิงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายตาม แต่ไม่สำเร็จ จากนั้นก็ใช้อาวุธปืนยิงบริเวณกำแพงบ้านไปหลายนัด เนื่องจากบริเวณตรงจุดเกิดเหตุพบลูกกระสุนและปลอกกระสุนตกหลายนัด ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุ คิดว่าภรรยานอกใจ คุยกับคนอื่นทางเฟซบุ๊ก หวาดระแวงว่าภรรยาจะแอบมีชายอื่นโดยมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง จนกระทั่งวันเกิดเหตุผู้ต้องหาเดินหยิบอาวุธปืนออกจากรถยนต์เดินขึ้นไปที่ชั้น 4 ของบ้าน จากนั้นก็มีปากเสียงกับภรรยาและใช้อาวุธปืนยิงภรรยา 2 นัด ที่แก้มและคอและใช้อาวุธปืนยิงออกนอก 1 นัดกระสุนขัดลำกล้อง

จากนั้นชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้มาจับกุมผู้ต้องหา โดยผู้ต้องหารีบลงบันไดลื่นศีรษะกระแทก มุมเสาได้รับบาดเจ็บ  โดยผู้ก่อเหตุกับภรรยามีลูกด้วยกัน 2 คน เบื้องต้น ภรรยา พ้นขีดอันตรายแล้ว ส่วนผู้ก่อเหตุนั้น ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา อยู่ในความดูแลของแพทย์ แต่ยังสามารถพูดได้ วันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะ ทำสำนวนเพื่อเร่ง ส่งศาลฝากขังเบื้องต้นก่อน และตั้งข้อหาพยายามฆ่า มีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับหรือญาต ยิงปืนที่มีดินปืนในหมู่บ้านโดยไม่ได้อนุญาต