7HDร้อนออนไลน์

ตร.สะกดรอยตามพระวัดดังหาดใหญ่ สลัดผ้าเหลืองเป็นเพลย์บอย ขับเก๋งรับสาวนั่งดื่มกินจู๋จี๋ริมหาด

วันนี้ (16 ธ.ค. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ และตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดของ สภ.หาดใหญ่ หรือ ชุดตะวัน นำโดย พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.หาดใหญ่ พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ฉวีนิล รอง ผกก.สส. และ ร.ต.อ.ณัฐฤกษ์ ขติยะสุนทร รองหัวหน้าชุดตะวันหาดใหญ่ นำกำลังเฝ้าติดตามพฤติกรรมของหลวงไก่ หรือ พระรัชพล อินทศร ซึ่งเป็นพระลูกวัดของวัดโคกสมานคุณ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

หลังจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า พระรัชพล ประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับสมณะเพศ โดยมีรถยนต์ส่วนตัว และจะขับรถไปไหนมาไหนด้วยตนเอง โดยเฉพาะในยามค่ำคืน จะหนีออกจากวัด สละผ้าเหลือง แล้วสวมใส่เสื้อผ้าฆราวาส ขับรถไปรับหญิงสาวไปหลับนอนในรีสอร์ต และเสพยาเสพติดด้วย จนชาวบ้านสุดทนกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และสร้างความเสื่อมเสียให้กับพระพุทธศาสนา จึงได้แจ้งเบาะแส และร้องเรียนกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เพื่อให้ติดตามจับกุม

ต่อมาตำรวจจึงไปเฝ้าติดตามพฤติกรรมของพระรัชพล กระทั่งเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา พระรัชพล ก็ได้ขับรถเก๋ง สีเทา ทะเบียน ขพ 2796 สงขลา ออกจากวัดโคกสมานคุณ และไปรับหญิงสาวขึ้นรถ ขับมุ่งหน้าไปยังพื้นที่ อ.เมืองสงขลา โดยหยุดรถซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อข้างโรงเรียนวรนารีเฉลิม อ.เมืองสงขลา โดยมีหญิงสาวลงจากรถเดินเข้าไปในร้านสะดวกซื้อ และสังเกตเห็นซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อีกจำนวนหนึ่งด้วย

จากนั้นได้ขับรถไปตามถนนริมชายหาดชลาทัศน์สงขลา แล้วจอดรถตรงข้ามร้านอาหารสวนสนแก้ว แล้วพระรัชพล และหญิงสาว ได้ลงจากรถพากันเดินไปนั่งที่หาดทรายริมชายหาด และนั่งดื่มกินกันอย่างมีความสุข

กระทั่งเวลา 21.00 น. ทั้ง 2 คน ได้เดินกลับมาที่รถ ทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จึงร่วมกับตำรวจ สภ.เมืองสงขลา แสดงตัวขอตรวจสอบ และทำการตรวจค้นภายในรถเก๋ง ปรากฎว่า พบผ้าสบง และจีวร ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า และถุงยางอนามัยอีก 1 กล่อง ก่อนที่จะนำตัวกลับมาที่วัดโคกสมานคุณ และแจ้งเจ้าอาวาสให้รับทราบ และทำการลาสิกขาตามขั้นตอนแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง