ข่าวภาคค่ำ

Huawei จัดงาน Green for Future : ปรับบ้านเปลี่ยนอนาคต ผลักดันพลังงานสะอาด

ข่าวภาคค่ำ - บริษัทหนึ่งในผู้นำด้านการสื่อสารและโทรคมนาคม จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาและพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายอาเบล เติ้ง ประธานกรรมการบริหาร ได้จัดงาน Green for Future : ปรับบ้านเปลี่ยนอนาคต เพื่อผลักดันพลังงานสะอาดให้แพร่หลายในประเทศไทย ภายในงานได้จัดแสดงนวัตกรรม Huawei FusionSolar Residential Smart PV การผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์สำหรับใช้ในบ้าน โชว์จุดเด่นเรื่องความประหยัดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถจัดเก็บและนำพลังงานสะอาดมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้้ นายโลแกน ยู ประธานกรรมการกลุ่มธุรกิจดิจิทัล พาวเวอร์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่และพรีเซ็นเตอร์ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี พร้อมเชิญชวนทุกคนให้ร่วมกันสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อก้าวสู่โลกที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ส่งเสริมความเป็นกลางทางคาร์บอน ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้เป็นศูนย์ ด้วยแนวคิดของ Huawei Green Home ที่เชื่อว่าอนาคตของโลกดีขึ้นได้ โดยเริ่มต้นง่าย ๆ ในชีวิตประจำวันที่บ้าน