เช้าข่าว 7 สี

Huawei Digital Power Zero Carbon

เช้าข่าว 7 สี - บริษัทหนึ่งในผู้นำด้านการสื่อสารและโทรคมนาคม จัดงานเปิดตัวนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่

เมื่อเร็ว ๆ นี้บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ ประเทศไทย จำกัด นำโดย นายอาเบล เติ้ง ประธานกรรมการบริหาร ได้จัดงาน "Green For Future : ปรับบ้านเปลี่ยนอนาคต" เพื่อผลักดันพลังงานสะอาดให้แพร่หลายในประเทศไทย ภายในงานได้จัดแสดงนวัตกรรม Huawei FusionSolar Residential Smart PV การผลิตพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์สำหรับใช้ในบ้าน โชว์จุดเด่นเรื่องความประหยัด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถจัดเก็บ และนำพลังงานสะอาดมาใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
     
นอกจากนี้ นายโลแกน ยู ประธานกรรมการกลุ่มธุรกิจดิจิทัล พาวเวอร์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ ประเทศไทย จำกัด ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ และพรีเซ็นเตอร์ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี พร้อมเชิญชวนทุกคนให้ร่วมกันสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อก้าวสู่โลกที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ส่งเสริมความเป็นกลางทางคาร์บอน ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกให้เป็นศูนย์ ด้วยแนวคิดของ Huawei Green Home ที่เชื่อว่าอนาคตของโลกดีขึ้นได้ โดยเริ่มต้นง่าย ๆ ในชีวิตประจำวันที่บ้าน