ประเด็นเด็ด 7 สี

เชิญดวงวิญญาณสาวอายุ 23 ปี ถูกแทงเสียชีวิตในคอนโดฯ จ.สมุทรปราการ

ประเด็นเด็ด 7 สี - ครอบครัวของหญิงสาวอายุ 23 ปีทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ ภายในคอนโดมิเนียมที่เกิดเหตุ ให้ดวงวิญญาณไปสู่สุคติ แต่ที่น่าสลดใจ เด็กชายอายุ 4 ขวบ ต้องกำพร้าแม่ ขณะที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาส่งตรวจหาสารเสพติดเพิ่มเติม

ครอบครัวของ น้องเต้ย หญิงอายุ 23 ปี เหยื่อที่ถูกแทงเสียชีวิต ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เดินทางมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ ภายในห้องพักที่เกิดเหตุ

สอบถามพ่อของผู้เสียชีวิต เผยว่า น้องเต้ยเป็นความหวัง ทำงานหาเงินส่งให้ครอบครัวใช้ ซึ่ง 3 วันก่อนเกิดเหตุร้าย ลูกสาวโทรศัพท์มาหา เล่าให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องที่มีคนพยายามงัดประตูห้อง กลัวว่าจะเกิดอันตรายเพราะอาศัยอยู่คนเดียว นอกจากนี้ยังนัดหมายจะเดินทางกลับบ้านที่จังหวัดพิจิตร ไปกินเลี้ยงฉลองปีใหม่ แต่สุดท้ายมาเกิดเหตุร้ายดังกล่าวขึ้น สิ่งที่เป็นห่วงและกังวล คือสภาพจิตใจของหลานชายอายุ 4 ขวบ ยังไม่รู้ว่าแม่ของตัวเองเสียชีวิต ที่น่าสลดใจคือพยายามเปิดโลงศพ และบอกว่าแม่ของตัวเองนอนหลับ

บรรยากาศงานศพที่วัดพระงามพระอารามหลวง จังหวัดนครปฐม เต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ ครอบครัวนำร่างของน้องเต้ยมาประกอบพิธีทางศาสนา ด้านพี่สาวของผู้เสียชีวิตเผยความรู้สึก นับเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ หลานชายอายุเพียง 4 ขวบ ต้องกำพร้าแม่ และอยากรู้สาเหตุที่แท้จริง เหตุใดคนร้ายถึงฆ่าน้องสาว รวมถึงอยากให้นิติบุคคลคอนโดฯ ออกมาชี้แจงกรณีที่น้องสาวโพสต์เฟซบุ๊ก ว่าถูกคนร้ายงัดห้องมาแล้ว 2 ครั้ง แต่กลับไม่มีมาตรการป้องกันที่แน่นหนา กระทั่งนำมาซึ่งเหตุร้ายดังกล่าว

ทีมข่าวจึงพยายามสอบถามเรื่องนี้กับทางนิติบุคคลคอนโดฯ แต่ปฏิเสธจะให้สัมภาษณ์ ส่วนบริเวณด้านหน้ามีป้ายข้อความเกี่ยวกับกฎระเบียบข้อห้ามต่าง ๆ มาติดไว้บริเวณประตูทางเข้าคอนโดฯ

ด้านคดีความ พนักงานสอบสวน สภ.บางพลี เร่งสอบปากคำ นายณัฐชัย อาดสามารถ อายุ 31 ปี มือมีดที่ก่อเหตุ และนำตัวผู้ต้องหาส่งตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย เพื่อเร่งสรุปสำนวนให้แล้วเสร็จก่อนส่งฝากขังศาล