เจาะประเด็นข่าว 7HD

มอบตัวอีก 2 คน ร่วมกันฆ่านักมวยโชว์หน้าสถานบันเทิง จ.ชลบุรี

เจาะประเด็นข่าว 7HD - ผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่เหลือตามหมายจับ ร่วมกันทำร้ายร่างกาย และใช้มีดแทง "เอ๋ มารีน" อดีตนักชกมวยโชว์เสียชีวิต เข้ามอบตัวกับ สภ.เมืองพัทยา แล้ว ส่วนสาเหตุมาจากขัดแย้งเรื่องธุรกิจ

จากกรณีที่มีชาย 3 คน เข้าทำร้ายร่างกาย นายนราวิช โป่งสูงเนิน หรือ เอ๋ มารีน อดีตนักชกมวยโชว์ และใช้มีดแทงบริเวณลิ้นปี่จนเสียชีวิต ในทรีทาวน์ โซนนิ่งสถานบันเทิง ซอยบัวขาว พัทยากลาง อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี และเมื่อวานนี้ศาลออกหมายจับ นายบอย สุขีพล, นายนิพนธ์ ประคอง และ นายนิวัฒน์ ประคอง ก่อนที่จะติดตามจับกุม นายนิวัฒน์ ไว้ได้

และเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นายบอย และ นายนิพนธ์ เข้ามอบตัวกับตำรวจ หลังถูกกดดันและไล่ล่าอย่างหนัก จากการสอบปากคำ นายบอย รับว่าเป็นผู้ลงมือแทงผู้ตาย แต่อ้างว่าเป็นการป้องกันตัว ส่วนสาเหตุมาจากผู้ตายท้าทาย และขู่จะทำร้ายบุพการี จึงนัดผู้ตายเพื่อขอเคลียร์ ก่อนจะกลับบ้านไปนำมีดพร้อมกับชักชวนเพื่อนมาจนเกิดการชุลมุน และผู้ตายเสียชีวิต

นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลว่า ทั้งสองฝ่ายมีสถานบันเทิงอยู่ในทรีทาวน์ อาจเกิดปัญหาขัดแย้งเรื่องแย่งลูกค้า ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เพราะผู้ต้องหากลับบ้านไปนำอาวุธมีดมาด้วย แสดงให้เห็นว่ามีการวางแผนและเตรียมการมาก่อน พร้อมกับแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย และมีอาวุธมีดไว้ในครอบครอง รวม 3 ข้อหา โดยผู้ต้องหาทั้งหมดให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และปฏิเสธการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ