ห้องข่าวภาคเที่ยง

เจ็บใจ ติดกล้องดักโจรฉกชุดชั้นใน อ.เมือง จ.ปทุมธานี

ห้องข่าวภาคเที่ยง - ข่าวนี้ต้องบอกว่าไม่ไหวจะเคลียร์จริง ๆ ลองดูถ้าคุณเป็นชายหนุ่มแล้วมีแฟนสวย แต่วันดีคืนดีดันมีหนุ่มหื่นเป็นใครก็ไม่รู้ดอดมาก่อเหตุล้วงคองูเห่า ฉกชุดชั้นในแฟนสาว กวาดไปกราวรูดยกราว และไม่ใช่ครั้งเดียวคุณผู้ชม มันมาก่อเหตุซ้ำซากหลายรอบมาก สุดท้าย หนุ่มรายนี้ย้อนรอยแก้เผ็ดโจร เป็นอย่างไร ไปชม   

นี่เลยคุณผู้ชมเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ได้โพสต์เรื่องราวของโจรหื่น ขึ้นข้อความเชิงจิกเหน็บแนมว่า "สูดดมแล้วชื่นใจ โจรโรคจิตย่องมาแล้วมาอีก อ.เมือง จ.ปทุมธานี" ทีมข่าวตามไปถึงเฟซบุ๊กต้นตอ พบว่าเป็นของหนุ่มรายหนึ่ง เจ้าของร้านขายยางและอะไหล่รถยนต์ คุณกอล์ฟ (นามสมมุติ) เล่าให้ฟังว่า ตนก็เปิดร้านทำมาหากินสุจริตอยู่ดี ๆ กลับมาเจอโจรโรคจิต กลางคืนไม่หลับไม่นอน ย่องมาฉกชุดชั้นในของแฟนสาวที่ตากไว้หน้าร้าน ก่อเหตุรอบแรกไปละ สันดานโจรฉุดไม่อยู่ย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำซากหลายต่อหลายรอบ ฉกชุดชั้นในไปครั้งละ 3 ตัวบ้าง 5 ตัวบ้าง บางทีก็กวาดไปยกราวจนตนทนไม่ไหว ยอมลงทุนควักกระเป๋าซื้อกล้องวงจรปิดดักโจรไว้

พอติดกล้องปุ๊บ ก็นึกว่า มาวัดกันซักตั้งไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว เฝ้าดักรอไอ้หนุ่มหื่น ที่มันดอดมาล้วงคองูเห่า ปรากฏว่า มาตามนัดจริง ๆ คุณผู้ชม

ในคลิปช่วงเวลาราว 01.00 น. ใกล้จะ 02.00 น. หนุ่มหื่นใส่เสื้อสีแดง กางเกงขาสั้นใช้ผ้าโพกศีรษะ แต่พลาดละคุณผู้ชม ผู้ก่อเหตุรายนี้ไม่ได้สวมแมสก์จึงเห็นใบหน้าชัดเจน ด้อม ๆ มอง ๆ ส่องซ้ายส่องขวา แล้วก็มาแหวกดูที่ราวตากผ้าเลือกหาเป้าหมายชุดชั้นใน ในที่สุดก็เลือกหยิบชุดชั้นในสีดำติดมือ แล้วเผ่นแน่บออกไป ก่อเหตุแค่เสี้ยววินาทีเลย ห่างไปแค่ช่วงอึดใจ แฟนหนุ่มที่เฝ้าดักโจรอยู่ รู้ตัวว่าโจรหื่นมาฉกชุดชั้นในแฟนสาวไปล่ะก็รีบวิ่งไล่กวดออก งานนี้ 4 คูณ 100 ไม่คิดชีวิตอยากจะตะครุบตัวโจรแสบที่มาหยามกันกลางดึก 

ทีมข่าวบุกลงพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ไปพูดคุยเปิดใจคุณกอล์ฟ (นามสมมุติ) และแฟนสาว เพื่อจะได้เตือนภัยเป็นอุทาหรณ์ให้หลายคนได้ระวังตัว ผู้เสียหายทั้งคู่เล่าให้ฟังว่า ปกติซักผ้าแล้ว พอตกกลางคืนก็จะนำราวตากผ้าไว้หน้าร้าน ก็ไม่นึกว่า จะเจอหนุ่มหื่นดอดมาขโมยชุดชั้นในกลางดึก ที่ผ่านมา ตั้งแต่มาเช่าที่เปิดร้านขายอะไหล่รถยนต์ก็ไม่เคยมีของหายแต่อย่างใด และในชุมชนก็ไม่มีพวกวัยรุ่นมั่วสุมเสพยา ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนมาจากถิ่นอื่น ปั่นรถจักรยานมาจอดไว้ฝั่งตรงข้ามถนน คืนนั้นพอถูกไล่กวดจับ ผู้ก่อเหตุเลยทิ้งรถจักรยานไว้ พร้อมพบมีดอยู่ในตะกร้าหน้ารถจักรยาน ล่าสุดได้เข้าแจ้งความกับ สภ.เมืองปทุมธานีแล้ว เพื่อให้ช่วยตามตัวหนุ่มหื่นมาดำเนินคดี หวั่นจะไปก่อเหตุบานปลาย สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้าน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทริ์น part 3