7HDร้อนออนไลน์

พ่อเลี้ยงหลอนยาบ้า ข่มขืนเด็กหญิงวัย 13 ปี

วันนี้ (13 ม.ค. 65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สืบเนื่องจากวันที่ 12 ม.ค. 65 ที่ผ่านมา นางเอ (นามสมมุติ) ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า นางบี (นามสมมุติ) พี่สาวของตน ได้ไปอยู่กินกับนายเอก (นามสมมุติ) สามีใหม่ ได้ประมาณ 1 ปี ที่เถียงนาแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.กุดชุม จ.ยโสธร โดยพาลูกติดจากสามีเก่า 2 คน คือ ด.ญ.หนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี และ ด.ช.สอง (นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบ ไปอยู่ด้วย โดยนายเอกมีพฤติกรรมชอบดื่มสุราและเสพยาบ้า ซึ่งทั้งคู่จะทะเลาะกันบ่อยครั้ง

กระทั่งกลางดึกวันที่ 10 ม.ค. 65 ที่ผ่านมา นายเอกหลอนยาเสพติดทำร้ายพี่สาวบาดเจ็บ พี่สาวจึงได้รีบพาลูกชายคนเล็กหนีออกมา และไปฝากที่บ้านตายายซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน ก่อนจะวกกลับมาที่เถียงนาอีกครั้ง เพื่อรับด.ญ.หนึ่ง ลูกสาวคนโต แต่เมื่อไปถึงกับช็อก เมื่อเห็นนายเอกกำลังขึ้นคร่อมอยู่บนตัวของลูกสาว ก่อนจะรีบเข้าไปช่วยลูก และพาด.ญ.หนึ่งไปอยู่ที่บ้านตายาย 

นางเอ กล่าวอีกว่า ด.ญ.หนึ่ง หลานสาว เล่าให้ตายายและน้าฟังว่า หลังจากแม่พาน้องออกไป นายเอก พ่อเลี้ยงยังอาละวาดเกรี้ยวกราดและก็เข้ามาข่มขืน จากนั้นแม่ก็กลับมาเห็นเหตุการณ์แล้วช่วยลูกออกมาได้  กระทั่งเช้าวันที่ 11 ม.ค. 65 ตนได้พาหลานสาวเข้าแจ้งความที่ สภ.กุดชุม ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ส่งเด็กไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เบื้องต้นพบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ และนัดสอบสหวิชาชีพเด็กในวันที่ 13 ม.ค. 65 เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยง โดยตนเองเป็นห่วงหลานๆ เพราะตายายก็ป่วยติดเตียง เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยหากพ่อเลี้ยงยังลอยนวล จึงตัดสินใจแจ้งเรื่องมายังมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอให้ช่วยติดตามคดี       

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.จักรกฤษณ์ โพธิ์กราน ผกก.สภ.กุดชุม ทันที ทางพ.ต.อ.จักรกฤษณ์ ได้แจ้งว่า หลังตำรวจรับแจ้งความ ทางชุดสืบสวนได้ไปนำตัวนายเอก พ่อเลี้ยง มาทำการตรวจปัสสาวะ พบว่ามีสารเสพติด เบื้องจึงแจ้งข้อหาเสพยาเสพติด และกรณีข่มขืนหากสอบสหวิชาชีพแล้วจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

ล่าสุดวันนี้ พนักงานสอบสวนได้สอบสหวิชาชีพ และ ด.ญ.หนึ่ง โดยเด็กให้การชัดเจน จากนั้นตำรวจ สภ.กุดชุม จึงได้ควบคุมตัวนายเอก พ่อเลี้ยง ไปฝากขังศาลจังหวัดยโสธร ดำเนินคดีในข้อหา เสพยาเสพติด, อนาจาร, และข่มขืนเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี 

ทั้งนี้ นางปวีณา จะได้ประสาน นายนุศาสตร์ ซาเสน หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดยโสธร เพื่อช่วยเหลือฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็ก และมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือร่วมกับกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ต่อไป