ประเด็นเด็ด 7 สี

จับหนุ่มใหญ่ทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ จ.ขอนแก่น

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น จับหนุ่มใหญ่ ทำอนาจารเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ ภายหลังออกอุบายล่อลวงจะให้เงิน แต่สุดท้ายฉุดเข้าห้อง เคราะห์ดีพ่อเด็กเข้ามาช่วยเหลือได้ทัน

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น คุมตัว นายสุวิชาญ อ่านนอก อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับคดีอนาจารเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวของช่างก่อสร้างที่มาสร้างบ้านให้กับพี่สาวของผู้ต้องหา โดยก่อเหตุเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ภายหลังพ่อและแม่ของเด็กหญิงผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความตำรวจ พร้อมกับหวาดกลัวว่า ผู้ก่อเหตุจะกลับมาทำร้ายคนในครอบครัว เนื่องจากเขาพกปืนติดตัวไปด้วย จากการสอบสวนผู้ต้องหา บอกว่า ไม่ได้ทำการข่มขืนหรือทำอนาจารใด ๆ แต่เป็นการเข้าใจผิดกัน

พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผู้กำกับการ สภ.เมืองขอนแก่น บอกว่า หลังจากพ่อและแม่ของผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความดังกล่าว ได้ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปตรวจสอบ แต่ผู้ต้องหาได้ไหวตัวทันหลบหนีไปก่อน โดยตำรวจได้ประสานญาติให้ติดต่อเข้ามามอบตัว แต่ทางผู้ก่อเหตุไม่ยอมยังคงหลบหนีอยู่ จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ในป่าของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง

ขณะที่พ่อแและแม่ของเด็ก บอกว่า ได้รับว่าจ้างจากพี่สาวของผู้ต้องหาให้มาสร้างบ้าน โดยพ่อมีหน้าที่ฉาบปูน และแม่คอยทำความสะอาดบ้าน โดยพบว่า ขณะทั้งคู่กำลังทำงานอยู่ ทางผู้ต้องหาได้ขี่รถจักรยานยนต์มาหาเด็กที่บ้าน พร้อมกับมารับตัวไปด้วย โดยอ้างว่าจะให้ไปช่วยแม่ทำความสะอาดบ้าน จากนั้นก็ออกอุบายว่า มีของจะให้แล้วให้เดินตามมาในห้องนอน และล็อคประตูทันที พร้อมกับทำอนาจาร จนเด็กร้องเสียงดัง พ่อจึงเข้ามาช่วยโดยงัดประตูห้องเข้ามาช่วยลูกเอาไว้ได้ทัน

ล่าสุด ตำรวจได้ดำเนินคดีกับ นายสุวิชาญ ในข้อหาทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ข้อหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย และข้อหามีอาวุธปืนและกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวอื่นในหมวด