ข่าวดึก 7HD

ตำรวจล่าตัวโจรพกมีด ฉกชุดชั้นใน จ.ปทุมธานี

ข่าวดึก 7HD - คุณผู้ชมข่าวนี้ ต้องบอกว่าทำเอาคุณผู้ชายที่มีแฟนสาวสวยถึงกับต้องกุมขมับ ไม่ไหวจะเคลียร์ เพราะจู่ ๆ วันดีคืนดี ดันมีหนุ่มเป็นใครที่ไหนก็ไม่รู้ดอดมาก่อเหตุล้วงคองูเห่า ฉกชุดชั้นในแฟนสาว กวาดไปกราวรูดยกราว เรื่องนี้ที่เจ็บใจคือ ไม่ใช่ครั้งเดียวด้วย มันมาก่อเหตุซ้ำซากหลายรอบมาก สุดท้ายหนุ่มรายนี้ย้อนรอยแก้เผ็ดหัวขโมยด้วยการติดกล้อง ตั้งใจว่างานนี้ต้องจับให้ได้แบบคาหนังคาเขา ล่าสุด ตำรวจอยู่ระหว่างไล่ล่าตัวหวั่นไปก่อเหตุที่อื่นอีก เดี๋ยวพาคุณผู้ชมไปย้อนดูเรื่องนี้กันก่อน

เรื่องนี้ ชาวเน็ตเขากดแชร์คอมเม้นท์กันสนั่นหลังเพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้" ได้โพสต์เรื่องราวของหัวขโมยขึ้นข้อความเชิงจิกกัดเหน็บแนมว่า สูดดมแล้วชื่นใจ หัวขโมยมันย่องมาแล้วมาอีก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

ทีมข่าวตามไปถึงเฟซบุ๊กต้นตอ พบว่าเป็นของหนุ่มรายหนึ่ง เจ้าของร้านขายยางและอะไหล่รถยนต์ คุณกอล์ฟ (นามสมมุติ) เล่าให้ฟังว่า เปิดร้านทำมาหากินสุจริตอยู่ดี ๆ กลับมาเจอหัวขโมย กลางคืนไม่หลับไม่นอน ย่องมาฉกชุดชั้นในของแฟนสาวที่ตากไว้หน้าร้าน

ก่อเหตุรอบแรกไป นิสัยขี้ขโมยฉุดไม่อยู่ ย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำซากหลายต่อหลายรอบ ฉกชุดชั้นในไปครั้งละ 3 ตัวบ้าง 5 ตัวบ้าง บางทีก็กวาดไปยกราวจนทนไม่ไหว ทำแบบนี้หยามกันชัด ๆ ยอมลงทุนควักกระเป๋าซื้อกล้องวงจรปิดดักไว้

พอติดกล้องปุ๊บก็นึกว่า มา...วัดกันซักตั้งไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว เฝ้าดักรอไอ้หัวขโมย ที่มันดอดมาล้วงคองูเห่า ปรากฏว่า มาตามนัดจริง ๆ คุณผู้ชม ในคลิปช่วงเวลาราว 01.00 น. ใกล้จะ 02.00 น. ชายใส่เสื้อสีแดง กางเกงขาสั้นใช้ผ้าโพกศีรษะแต่พลาดละคุณผู้ชม ผู้ก่อเหตุรายนี้ไม่ได้สวมแมสก์จึงเห็นใบหน้าชัดเจน ด้อม ๆ มอง ๆ ส่องซ้ายส่องขวา แล้วก็มาแหวกดูที่ราวตากผ้าเลือกหาเป้าหมายชุดชั้นใน ในที่สุดก็เลือกหยิบชุดชั้นในสีดำติดมือแล้วเผ่นแน่บออกไป ก่อเหตุแค่เสี้ยววินาทีเลย ห่างไปแค่ช่วงอึดใจ แฟนหนุ่มที่เฝ้าดักโจรอยู่ รู้ตัวว่าหัวขโมยมาฉกชุดชั้นในแฟนสาวไปซะแล้ว ก็รีบวิ่งไล่กวดจับ งานนี้ 4 คูณ 100 ไม่คิดชีวิต อยากจะตะครุบตัวมาให้ได้ เพราะถือว่ามาหยามกันกลางดึก

งานนี้ต้องว่าสมกับที่เป็นหัวขโมย วิ่งไวกว่านักวิ่งมืออาชีพพอจวนตัวสุดท้ายทิ้งจักรยานพร้อมกับหลักฐานเป็นชุดชั้นในร่วงไว้กลางถนน แต่งานนี้อย่าหวังจะลอยนวลผู้เสียหายไปแจ้งความเรียบร้อย

ขณะที่ ผู้นำชุมชนเผยว่าตอนนี้ก็ได้เตือน ๆ ลูกบ้านในพื้นที่ให้เพิ่มความระมัดระวัง เพราะดูจากรูปพรรณสัณฐานในคลิป คนก่อเหตุน่าจะมาจากพื้นที่อื่น

ทีมข่าว 7HD ลงพื้นที่ไปบ้านที่เกิดเหตุ อยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ไปพูดคุยเปิดใจคุณกอล์ฟ (นามสมมุติ) และแฟนสาว เพื่อจะได้เตือนภัยเป็นอุทาหรณ์ให้หลายคนได้ระวังตัว

ผู้เสียหายทั้งคู่ เล่าให้ฟังว่า ปรกติซักผ้าแล้วพอตกกลางคืนก็จะนำราวตากผ้ามาตากไว้หน้าร้าน ใครจะคาดคิดว่า จะเจอเรื่องไม่คาดคิด เแฟนสาวถูกขโมยชุดชั้นในกลางดึก ตั้งแต่มาเช่าที่เปิดร้านขายอะไหล่รถยนต์ ก็ไม่เคยมีของหายแต่อย่างใด และในชุมชนก็ไม่มีพวกวัยรุ่นมั่วสุมเสพยา ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนมาจากถิ่นอื่น ความพีคคือ ดูจะชิล ๆ เพราะปั่นรถจักรยานมาจอดไว้ฝั่งตรงข้ามถนน 4 เลน และเดินเข้ามาหน้าบ้านด้อม ๆมอง ๆ ฉกชุดชั้นในจากราวไปหน้าตาเฉย คืนเกิดเหตุหลังจากดักซุ่มตะครุบตัว พอถูกไล่กวดจับ หัวขโมยก็เปลี่ยนบทบาทจากนักปั่นเป็นนักวิ่งทันที ยอมที่จะทิ้งจักรยานไว้ให้เป็นหลักฐาน

ผู้เสียหายยังคิดว่า เป็นความโชคดีที่ไม่มีการต่อสู้ เพราะหลังจากนั้นไปพบมีดทำครัว 1 เล่ม ที่วางอยู่ในตะกร้าหน้าจักรยาน ล่าสุด ได้เข้าแจ้งความกับ สภ.เมืองปทุมธานี แล้ว เพื่อให้ช่วยตามตัว หวั่นจะไปก่อเหตุกับผู้เสียหายรายอื่นอีก

ผู้นำชุมชนให้ข้อมูลว่า นี่ถือเป็นเหตุการณ์แรกที่มีการก่อเหตุในลักษณะนี้ ที่ผ่านมาไม่เคยมีคดีในพื้นที่ หรือแม้แต่ของหาย ลักเล็กขโมยน้อยยังไม่มีเลย เพราะคนแถวนี้อยู่กันแบบพี่แบบน้อง

เรื่องที่เกิดขึ้น ก็ทำให้ชาวบ้านผวา โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้หญิงและตากชุดชั้นในไว้ข้ามคืน ต่างพากันส่งข่าวและเพิ่มความระมัดระวัง ส่วนบ้านไหนที่พอมีทุนทรัพย์ ก็ลงทุนติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อป้องกันหากเกิดเรื่องอะไรจะได้มีหลักฐานมัดตัวคนกระทำความผิด นอกจากนี้ยังช่วยกันเป็นหูเป็นตาหวั่นคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุซ้ำ ก็ได้แต่หวังว่าให้ตำรวจตามจับตัวคนก่อเหตุมาได้โดยไว เพื่อความสบายใจของคนในชุมชน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook อยากดังเดี๋ยวจัดให้รีเทริ์น part 3