สนามข่าว 7 สี

ประโยคบอกลา เป็นลางบอกเหตุ สามีถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต จ.นครปฐม

สนามข่าว 7 สี - เหตุการณ์นี้สุดสะเทือนใจหัวอกของคนเป็นภรรยา เมื่อสามีพูดเป็นลางบอกเหตุว่า "ดูแลตัวเองด้วยนะ" จากนั้นก็ออกไปกินเลี้ยงสังสรรค์ ก่อนจะถูกคนร้ายยิงจนเสียชีวิต ด้านภรรยาที่นั่งตั้งหน้าตั้งตาเฝ้ารอสามีกลับบ้าน โดยหารู้ไม่ว่าเขาถูกยิงเสียชีวิตไปแล้ว

ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนถูกยิง บริเวณหน้าร้านซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม จึงรุดตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต คือ นายนพพร กรวิเชียร อายุ 28 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าอก และศีรษะ สภาพนอนหงายจมกองเลือด ตำรวจจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลเพื่อชันสูตร

ด้านเพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า วันเกิดเหตุโทรศัพท์ชักชวนให้ นายนพพร (ผู้เสียชีวิต) มานั่งกินเลี้ยงสังสรรค์กันเนื่องในวันเกิด ซึ่งบรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน จู่ ๆ มีรถกระบะคันหนึ่งแล่นเข้ามาจอดบริเวณหน้าร้านที่เกิดเหตุ ก่อนจะมีชายคนหนึ่งเดินลงจากรถด้วยความมึนเมา ก็คิดว่าเป็นคนรู้จัก จึงตะโกนชักชวนให้มานั่งด้วยกัน แต่ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวเดินปรี่เข้าไปหานายนพพร ก่อนจะกระซิบอะไรบางอย่าง จากนั้นก็ชักอาวุธปืนยิงใส่หลายนัด ก่อนจะรีบวิ่งกลับขึ้นรถกระบะแล้วหลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ นายนพพร เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที

ด้าน นางสุพัตรา อาวุธนอก อายุ 25 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยทั้งน้ำตากับทีมสนามข่าว 7 สี ว่ายังคงทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียสามี ผู้ซึ่งเป็นเสาหลักของครอบครัวไปแบบไม่มีวันหวนกลับมา ซึ่งในวันเกิดเหตุ เธอก็ยื้อไม่ให้สามีออกจากบ้าน เพราะมีลางสังหรณ์ใจอะไรบางอย่าง แต่ด้านสามีก็บอกว่าไม่ต้องคิดมาก ไปกินเลี้ยงไม่นาน แล้วจะรีบกลับมา ก่อนจะทิ้งท้ายประโยคที่ว่า "ดูแลตัวเองด้วยนะ"

เบื้องต้นตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง และเชิญตัวบุคคลใกล้ชิดของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ ว่าเขาเคยมีเรื่องขัดแย้งกับใครหรือไม่ เพื่อนำไปประกอบสำนวนคดี ในการเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป