สนามข่าว 7 สี

ศึกแฟนเก่า-ใหม่ นัดเคลียร์ใจ สุดท้ายได้ลูกปืนแทน จ.สมุทรปราการ

สนามข่าว 7 สี - อีกแล้ว ของแสลงแฟนเก่าแฟนใหม่ สมัยนี้ต้องเช็กดี ๆ ว่าเลิกกันขาดหรือไม่ มีปัญหาอะไรหรือเปล่า เพราะที่จังหวัดสมุทรปราการ แฟนเก่ากับแฟนใหม่ของผู้หญิง นัดเคลียร์ใจกัน แต่ยังไม่ทันได้เอ่ยปากพูดอะไร แฟนใหม่ก็ชักปืนยิงใส่ฝั่งแฟนเก่าทันที แต่กระสุนพลาดไปถูกเพื่อนของแฟนเก่าได้รับบาดเจ็บ

เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 ม.ค.) เกิดเหตุยิงกันในซอยผูกมิตร ถนนปู่เจ้าสมิงพราย อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงเข้าที่ลำตัว และถูกนำส่งโรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้าฯไปแล้ว

ชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุ บอกว่า เห็นว่ามีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 10 คน มารวมตัวกันหน้าร้านสะดวกซื้อ ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัด พอหันไปมองก็พบว่ากลุ่มวัยรุ่นพากันวิ่งกรูเข้าไปในร้านสะดวกซื้อแล้ว ก่อนจะมีรถมารับผู้บาดเจ็บที่หนีตายเข้าไปหลบซ่อนตัวร้าน ก่อนจะพากันนำคนเจ็บไปส่งโรงพยาบาล ส่วนอีกฝ่าย หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

เพื่อนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีการนัดมาเคลียร์ใจกัน ระหว่างเพื่อนของเขาที่เป็นแฟนเก่าฝ่ายหญิง และแฟนใหม่ของฝ่ายหญิง โดยตอนแรกฝ่ายคู่กรณีอ้างว่าจะมาแค่ 2 คน แต่พอถึงที่เกิดเหตุกลับขี่รถจักรยานยนต์มาถึง 3 คัน ประมาณ 6 คน มาถึงฝ่ายนั้นก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง คว้าปืนยิงใส่ทันที ทำให้ชายอายุ 18 ปี เพื่อนในกลุ่มที่มาด้วยถูกยิงได้รับบาดเจ็บ

ด้านตำรวจ สภ.สำโรงใต้ ระบุชนวนเหตุมาจากเรื่องชู้สาว ทั้งสองฝ่ายจึงนัดกันมาเจรจา แต่สุดท้ายไม่เป็นตามที่พูด มีการเปิดฉากยิงกันจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้ทราบเบาะแสกลุ่มที่ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ส่วนผู้บาดเจ็บขณะนี้แพทย์ทำการรักษาอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว