สนามข่าว 7 สี

มอบตัวแล้ว 1 คน แก๊งขี่รถไล่ยิงคู่อริเสียชีวิต จ.นนทบุรี

สนามข่าว 7 สี - มอบตัวแล้ว 1 คน คดีวัยรุ่นขี่รถไล่ยิงคู่อริเสียชีวิต ด้านแม่ไปยื่นขอประกัน พร้อมยืนยันลูกไม่ใช่มือยิง ลูกฉันเป็นคนดี

ความคืบหน้ากรณีชายอายุ 18 ปี นักเรียนช่าง ถูกคู่อริขี่รถจักรยานยนต์ไล่ยิงเสียชีวิต ขณะขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อของกับเพื่อนที่ตลาด เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา

เมื่อวานนี้ (13 ม.ค.) แม่ของชายอายุ 21 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ เดินทางมาที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อขอประกันตัวลูกชาย พร้อมบอกว่าลูกชายติดต่อเข้ามอบตัวกับตำรวจตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 12 มกราคมแล้ว เธอบอกด้วยว่าตอนที่เกิดเหตุเธอไม่รู้เรื่องเลย มารู้อีกทีตอนที่สามีโทรมาบอก ว่าลูกไปกับเพื่อนแล้วไปยิงคนเสียชีวิต กำลังจะมอบตัว ตอนนั้นก็ตกใจมาก แต่ยืนยันได้ว่าลูกไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่ใช่คนลงมือยิง เป็นเพียงคนขี่รถจักรยานยนต์ให้เท่านั้น และจากที่เลี้ยงดูมา ลูกเป็นคนดี ไม่ได้เป็นคนใจถึงขนาดนั้น พอข่าวออกมาบอกว่าลูกชายเป็นคนยิง ยืนยันว่าไม่จริง เพราะที่ลูกชายไปกับเพื่อนเพียงเพราะจะรับเพื่อนไปโรงเรียน เนื่องจากลูกชายไปเรียนคนเดียว มักจะถูกดักทำร้ายร่างกาย อาจต้องหนีหัวซุกหัวซุนไปหลบในป้อมตำรวจเหมือนตอนเข้าปี 1 ใหม่ ๆ

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหากับชายอายุ 21 ปี ในความผิดฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่น ส่วนคนร้ายอีก 1 คน ตอนนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย