สนามข่าว 7 สี

สุดทน นายจ้างแจ้ง ตร.จับลูกน้องเมาสุราด่ากราด ทำลายข้าวของ

สนามข่าว 7 สี - เพราะฤทธิ์ของสุราเป็นเหตุ ชายคนหนึ่งเมาแล้วพาลด่ากราด พังทำลายข้าวของ ๆ ใครห้ามเท่าไรก็ไม่ฟัง สุดท้ายต้องคอตกสิ้นฤทธิ์ได้เพราะเงื้อมมือตำรวจ

ภาพนาทีที่ตำรวจ สภ.เมืองตราด นำกำลังปิดล้อม หลายนายยืนเฝ้าดูสถานการณ์ ก่อนฉวยจังหวะที่ชายคนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนักตะโกนด่ากราดผู้คนไปทั่ว ไม่ทันระวังตัวบุกเข้าชาร์จตัวอย่างทุลักทุเล เพราะชายคนนี้พยายามขัดขืน ดิ้นต่อสู้ตลอดเวลา ไม่ยอมให้ถูกควบคุมตัวง่าย ๆ แต่ในที่สุดก็สิ้นฤทธิ์ถูกตำรวจควบคุมตัวเอาไว้ได้ และขณะนำตัวไปที่รถ ชายคนนี้ยังแผลงฤทธิ์ต่ออีก ยกคำด่าสารพัดสัตว์ และขึ้นมึงกูกับตำรวจอีกด้วย โดยเหตุเกิดที่อู่ซ่อมรถยนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยเฉลิมเกียรติ หมู่ 1 ตำบลหนองโสน อำเภอเมือง จังหวัดตราด เมื่อเวลาเกือบ 03.00 น.ที่ผ่านมา ซึ่งจากการตรวจสอบพบผู้ก่อเหตุทำงานเป็นลูกจ้างอยู่ที่อู่ซ่อมรถยนต์ดังกล่าว

สอบถามเจ้าของอู่รถยนต์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกับผู้ก่อเหตุ ได้นั่งดื่มยาดองอยู่ด้วยกัน ก่อนจะแยกย้ายเข้านอนห้องใครห้องมัน จากนั้นไม่นานได้ยินเสียงดังเอะอะโวยวายมาจากห้องของผู้ก่อเหตุ จึงออกมาดู พบผู้ก่อเหตุกำลังทะเลาะกับภรรยา ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เพราะชายคนนี้ยิ่งอาละวาดหนักขึ้นจนไปพังทำลายข้าวของภายในอู่พังเสียหาย ห้ามปรามอย่างไรก็ไม่ฟัง ไม่รู้จะทำอย่างไรจึงต้องโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุ แต่พอตำรวจมาถึง ชายคนนี้อาการยังไม่สงบ เดินออกไปยืนกลางถนนท่ามกลางความมืด ขวางรถไม่ให้สัญจรผ่าน เมื่อตำรวจและทีมข่าวมาถึงพยายามเกลี้ยกล่อมหว่านล้อมให้เขาสงบสติอารมณ์ และใจเย็น ๆ แต่ไม่เป็นผล ในที่สุดจึงแจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุควบคุมตัวชายคนดังกล่าวเอาไว้ได้ ทำให้ตนเองและภรรยาของผู้ก่อเหตุต่างรู้สึกโล่งที่ไม่มีใครได้รับอันตรายจากการกระทำของชายคนนี้

เบื้องต้น ตำรวจได้ควบคุมตัวชายคนนี้ ไปไว้ที่ สภ.เมืองตราด เพื่อให้สงบสติอารมณ์ และเช้าวันนี้ (14 ม.ค.) จะประสานญาติให้มารับตัวกลับบ้านต่อไป