7HD ร้อนออนไลน์

สาวโพสต์เฟซบุ๊กระบายความรู้สึก หลังเจอคลินิกดังใช้ฟิลเลอร์ปลอม ทำใบหน้าเสียหาย จิตใจย่ำแย่

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เป็นหญิงสาวได้โพสต์รูปใบหน้าของตนเองและระบุข้อความว่า “#ไม่มีฉันคนนั้นบนโลกใบนี้อีกแล้ว ในวันที่รูปลักษณ์ภายนอกเรากำลังเปลี่ยนไป จากที่เคยเรียกกันว่าเพลงคนสวย กำลังจะกลายเป็นเพลงคนอัปลักษณ์ ใบหน้ามีตุ่มนูนแดงเท่าเหรียญ ใต้ตาเป็นรอยแดง จมูกบวมช้ำ แก้มทั้ง2 ข้างบวมแข็ง และ ไม่สามารถยิ้มได้อีกแล้ว…………..ทุกอย่างกำลังลุกลาม สารเหลวกำลังกัดกินเนื้อ และขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ ต้องกินเสตียรอยด์เพื่อพยุงอาการไป


เงินที่จะใช้รักษาตัวก็ไม่มี อาย ไม่กล้าให้ใครเห็นหน้า ไม่กล้าเข้าสังคม ไม่กล้าโพสเฟซ ไม่กล้าเจอหน้าเพื่อนๆ กลัวถูกเหยียบย่ำซ้ำเติม เลยได้แต่ใช้ชีวิตอยู่ใต้แมสก์มา 2 ปีกว่า อยู่แต่ในห้องทุกวันๆ ไม่กล้าแม้แต่จะวีดีโอคอลหาลูก เพราะลูกเคยถามว่าหน้าแม่เป็นอะไร?……ต้องกินยาโรคซึมเศร้าทุกวัน เครียด จิตตก ผมร่วงวันละร้อยๆเส้น จนผมเริ่มบาง และแหว่ง……….


ตอนนี้บอกตามตรงว่าท้อมาก ไม่รู้จะพาตัวเองก้าวผ่านไปได้ยังไง ในหัวเอาแต่คือวนเวียนอยากตายวันละหลายรอบ นี่คือเหตุผลที่หลายคนสงสัยว่าเพลงหายหน้า หายตาไปไหน ทั้งที่ความจริงเพลงไม่เคยหายไปไหนเลย ยังเลื่อนดูความเป็นไปของแต่ละคนในแต่ละวัน แอบกดไลก์บ้าง แอบดูอยู่ห่างๆ


เพลงอยากบอกเพื่อนๆทุกคนว่า เพลงยังคิดถึงเพื่อนๆในเฟซทุกคนเสมอ อยากโพซเล่น ไร้สาระ เฮฮาด้วยกันเหมือนเคย  และเพลงก็หวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะคิดถึงเพลงเช่นกัน ขอบคุณค่ะ  #อุทาหรณ์ #ฟิลเลอร์ปลอม #ศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต #คลินิคชั้นนำสีชมพู”


หลังจากเธอโพสต์ ชาวนเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก รวมทั้งช่วยกันแชร์โพสต์นี้จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ แล้วล่าสุดเธอได้โพสต์ข้อความอีกครั้ง ระบุว่า  “#ล่าสุดทางคลีนิคส่งข้อความมาขู่บังคับให้หนูลบโพสนี้ แต่ทนายบอกไม่ต้องลบ หนูขอใช้พื้นที่ตรงนี้ หากใครผ่านมาเห็นโพสนี้ #หนูขอความช่วยเหลือจากทุกคน ขอให้ทุกคนช่วยหนูแชร์คนละโพสต่อๆกันไป ให้เป็นข่าวกันไปเลย เอาให้ถึงที่สุด หรือใครพอมีช่องทางไหนโปรดช่วยหนูด้วยนะคะ #ขอวอนพลังสังคมช่วยอยู่ข้างหนูด้วยเถอะค่ะ  #ขอวอนพลังโซเซียล”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง