ข่าวดึก 7HD

เจ้าหนี้สาวที่กระชากผมคู่กรณี ร้องตำรวจเอาผิดฉ้อโกง จ.ฉะเชิงเทรา

ข่าวดึก 7HD - วันนี้ เจ้าหนี้สาวที่ปรากฎคลิปจิกหัวคู่กรณีบนโรงพัก สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ไปแจ้งความกับตำรวจ ให้เอาผิดเพื่อนสมัยประถมฯ คู่กรณีคนดังกล่าว หลังหลอกให้ลงทุนจนสูญเงินไปกว่า 10 ล้านบาท พอทวงถามกลับเดินหนี จึงโมโหและปรากฎภาพตามคลิปในโซเชียล

ก่อนอื่นไปดูคลิปต้นสายปลายเหตุกันก่อน เป็นภาพที่มีการแชร์กันบนโลกโซเชียล เป็นภาพของหญิงสาวคู่หนึ่งกำลังด่าทอทะเลาะวิวาท จิกผมกันบนโรงพัก สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ก่อนจะมีตำรวจเข้าไปห้ามปราม พร้อมระบุข้อความว่า สำหรับแค่นี้ยังน้อยไปสำหรับคนโกงไปเกือบ 10 ล้าน แค่คน ๆ เดียว รวมแล้วเสียหายรวมกันมากกว่า 30-40 ล้านบาท จนคนเดือดร้อนกันไปหมด ต้องขายบ้าน ขายรถ ขายทอง จนเกือบฆ่าตัวตาย ช่วยกันแชร์เผื่อใครรู้จักจะได้ระมัดระวังกันไว้ คนแบบนี้รู้หน้าไม่รู้ใจ จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตามสื่อสังคมออนไลน์

วันนี้ ผู้หญิงคนที่จิกผม คือนางสาวรวิกร ขุนหะศรี อายุ 40 ปี เจ้าของธุรกิจรับถมดิน และผู้เสียหายรวม 4 คน ไปแจ้งความกับตำรวจกองบังคับการปราบปราม ให้เอาผิดกับคู่กรณีที่ชื่อ นางสาวกุ๊ก เป็นเพื่อนสมัยประถม ที่มาหลอกลงทุน 2 ครั้ง จนสูญเงินไปทั้งหมดกว่า 10 ล้านบาท พอนัดไปตกลงที่โรงพัก กลับเดินหนี จึงเป้นที่มาของคลิปที่ปรากฎในโซเชียลมีเดีย เราไปฟังเสียงกัน

เธอยังบอกว่า พร้อมจะต่อสู้นะหากคู่กรณีไปแจ้งความเอาผิดกรณีถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนเพื่อนที่มาด้วยอีก 3 คน ก็ถูกหลอกเช่นเดียวกัน รวมความเสียหายไปประมาณ 30 ล้านบาท