7HDร้อนออนไลน์

รวบสาวตกงานขโมยขนมปังให้ลูก ถูกพนักงานร้านจับได้ ใช้มีดขู่พนักงานเปิดทางหนี

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 14 ม.ค.65 ที่ สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.รณภัฎ ทับทิมธงไชย ผกก.สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรี พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ รองผกก.สส.สภ.บางแม่นาง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางแม่นาง ร่วมกันจับกุมตัว นางสุธาริน หรือรุ้ง อายุ 37 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ในข้อหา ลักทรัพย์ พยายามฆ่า และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะ ดำเนินคดี 3 ข้อหา

ซึ่งภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพในวันเกิดเหตุคือ เมื่อเวลา 15.26 น. ของวันที่ 29 ธ.ค.64 พบว่า น.ส.สุธาริน ซึ่งสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม สวมกางเกงขาสั้นลายดอก สะพายกระเป๋าสีเทา สวมแมสสีขาว เข้ามาในร้านสะดวกซื้อ ก่อนจะก่อเหตุหยิบขนมปัง 2 ชิ้น เยลลี่ 1 ถุง น้ำอัดลม 1 ขวด ใส่กระเป๋าสะพายที่พกมา จนถูกพนักงานของร้านขอตรวจค้นก็พบกับของกลางที่ น.ส.สุธารินขโมยใส่กระเป๋าสะพาย มูลค่า 59 บาท จึงได้ควบคุมตัวไว้และโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในระหว่างรอนั้น น.ส.สุธาริน ซึ่งยืนอยู่ตรงชั้นขายมีดพอดี จึงหันไปหยิบมีดสเต็ก ออกมาขู่พนักงาน เพื่อจะเปิดทางวิ่งหลบหนี แต่ถูกพนักงานร้านเข้ามาขวาง จึงใช้มีดดังกล่าวจ้วงแทงไป 1 ครั้ง ถูกพนักงานจนเสื้อขาดเป็นแผลฉกรรจ์ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป หลังเจ้าหน้าที่ไปถึง ในที่เกิดเหตุพบ น.ส.บุษบา อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นพนักงานได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่ชายโคงข้างซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางใหญ่ โดยแพทย์ต้องทำการเย็บบาดแผลให้กว่า 20 เข็ม  ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อ และติดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี จนสืบทราบว่าคนร้ายคือนางสุธาริน หลังก่อเหตุได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปพร้อมสามีใหม่กับลูกอีก 2 คน โดยไปพักหลบซ่อนตัวอยู่ที่ห้องพักในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งที่เพชรเกษม 81 ซึ่งเป็นที่ทำงานของแฟนใหม่ จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.บางแม่นาง
 
จากการสอบสวน นางสุธาริน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทั้งน้ำตาว่า ในวันเกิดเหตุตนได้เข้าไปในร้านสะดวกซื้อกับลูกชายคนโต โดยให้ลูกชายคนโตรออยู่หน้าร้าน จากนั้นจึงเข้าไปขโมยขนมปัง เยลลี่ และน้ำอัดลมเพื่อจะนำมาให้ลูกทั้ง 2 คน โดยคนโตอายุ 11 ปี คนเล็ก 7 ปี เนื่องจากตนกับสามีไม่มีงานทำและไม่มีเงินซื้อขนมให้ลูก จึงตัดสินใจเข้าไปขโมยสินค้าก่อนจะถูกพนักงานร้านจับตัวได้ หลังถูกพนักงานจับกุมตัว ตนจึงได้ให้ลูกกลับบ้านก่อนไม่อยากให้ลูกเห็นว่าตนเองถูกจับ ระหว่างที่ยืนรอตนมองไปเห็นชั้นขายมีดมีมีดแขวนอยู่พอดี จึงได้หยิบมีดมาเพื่อขู่ให้พนักงานเปิดทางให้ตนหลบหนี ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายให้ได้รับบาดเจ็บ ตนต้องขอโทษพนักงานคนนั้นด้วย
   
ในเบื้องต้นพนักงานร้านสะดวกซื้ออาการปลอดภัยแล้ว สามารถกลับมาทำงานได้ตามปกติ จากนั้นจึงได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป