7HDร้อนออนไลน์

รวบแล้วแก๊งวัยรุ่นป่วนเมือง ดึกดื่นไม่นอนออกมาปาบึ้ม ส่งเสียงดัง

รวบแล้วแก๊งวัยรุ่นป่วนเมือง ดึกดื่นไม่นอนออกมาปาบึ้ม ส่งเสียงดัง
จากกรณีมีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กได้โพสต์ ข้อความระบายถึงความเดือดร้อนของตนเองและคนในพื้นที่ ว่า “สอบถามหรือเป็นการขอความเห็นใจก็ได้ครับ เป็นเวลาหลายเดือนที่ผ่านมาโดยเฉพาะหลังจากปีใหม่มานี้ มีการโยนระเบิดส่งเสียงดังบนถนนสาย21 สระบุรี-หล่มสัก พื้นที่ ต.พุขาม อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ โยนกันปากันทุกคืน ช่วงเวลา22:00 เป็นต้นไป หรือบางวันมีเริ่มมีตั้งแต่ 18:00 ,19:00 , 21:00 , 23:00 , 00:00 , 02:00 , 04:00 ฯลฯ เหมือนจะเป็นเรื่องปกติของพื้นที่ ฝากถึงท่านที่มีอำนาจ และหน้าที่โดยตรงช่วยหาวิธีป้องกันแก้ไขหรือปราบปรามด้วยครับ หรือท่านจะให้ประชาชนดำเนินการกันเองครับทุกวันนี้เราก็ดิ้นรนต่อสู้กับการหากินก็ยากอยากอยู่แล้วครับ”

พร้อมกับมีคลิป ที่เผยให้เห็นชายวัยรุ่นใส่เสื้อแขนยาวสีแดง ในมือกำลังจุดไฟและปาวัตถุบางอย่างไปกลางถนนในพื้นที่ ต.พุขาม อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก นั้น

ล่าสุด พ.ต.อ.นวพล ครามวิชิตกุล ผกก.สภ.พุเตย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าวว่า ทันทีที่ทราบเรื่องก็ได้เรียกประชุม พร้อมหาแนวทางป้องกัน จนกระทั่ง เวลา 22.00 น.ของวันที่ 14 ม.ค.65 ชุดสืบสวน สภ.พุเตย ได้ออกปฏิบัติหน้าที่ป้องกันเหตุในพื้นที่ดังกล่าว พบกลุ่มวัยรุ่น 5 ราย ขับขี่รถจักรยานยนต์ดัดแปลงเสียงดังเกินกว่ากฎหมายกำหนด จึงได้จับกุมและตรวจยึดรถจักรยานยนต์ ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

จากการสอบสวน นายเอ (นามสมมุติ) หนึ่งในวัยรุ่นที่ถูกจับกุม รับสารภาพว่า เป็นคนปาระเบิดจริง โดยที่ทำไปเพราะความคึกคะนอง ส่วนคนที่ปรากฏในคลิปก็ยอมรับว่า เป็นตัวเองจริง แต่เป็นคลิปที่ถ่ายไว้นานแล้ว ซึ่งตนได้นำมาโพสต์ในสตอรี่ และถูกกลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มที่ไม่ถูกกัน นำเอาไปโพสต์ ซึ่งวัยรุ่นคนดังกล่าวก็เป็นคนที่ปาระเบิดเช่นกัน แถมยังได้ปามาใส่กลุ่มของตน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป