เช้านี้ที่หมอชิต

บุกบ้านชายอายุ 45 ปี ใช้หินทุบหัว ขู่ชักปืนยิงซ้ำ จ.ชลบุรี

เช้านี้ที่หมอชิต - เหตุการณ์นี้ไม่รู้ว่าใครผิดใครถูก ชายอายุ 45 ปี นั่งดื่มสุราอยู่ในบ้านถูกอดีตนายจ้างบุกทำร้าย ใช้ก้อนหินทุบหัวแถมยังขู่จะใช้ปืนยิง

เป็นคลิปวิดีโอที่ชายอายุ 45 ปี ถูกชายคนหนึ่งทั้งด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย และทำร้ายร่างกาย โดยมีผู้ชายอีกคน และผู้หญิงที่ถือก้อนหินในมือยืนดู เหตุการณ์เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่ง ในตำบลคลองตำหรุ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ช่วงประมาณ 01.00 น. ของเมื่อวานนี้ (16 ม.ค.) ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก็พบชายอายุ 45 ปี สภาพศีรษะแตกเลือดอาบหน้า กู้ภัยจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น

สอบสวนผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มสุราอยู่หน้าบ้านคนเดียว เห็นแมวตัวหนึ่งไม่รู้ว่าเป็นแมวของใคร กำลังวิ่งข้ามถนนจะเข้ามาในบ้าน จึงได้เอาก้อนหินปาแมวไป 1 ครั้ง จากนั้นอดีตนายจ้างกับลูกน้องก็เดินเข้ามารุมชกต่อย พร้อมกับใช้ก้อนหินทุบเข้าที่ใบหน้าและศีรษะหลายครั้ง แถมยังข่มขู่จะเอาปืนมาฆ่าทิ้ง ตนเองไม่รู้สาเหตุที่อีกฝ่ายมาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บแบบนี้ และยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

คู่กรณี ยอมรับว่า ลงมือทำร้ายอดีตลูกน้องจริง เหตุเพราะอดีตลูกน้องชอบดื่มสุรา พอเมาแล้วก็มักจะตะโกนด่าข้ามฝั่งไปยังบ้านของเขา และที่ผ่านมาก็เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาหลายครั้งแล้ว เพราะอดีตลูกน้องชอบเอารถมาจอดขวางหน้าบ้าน ไม่ใช่เรื่องที่ไปทำร้ายแมวอย่างที่อีกฝ่ายพูด ส่วนที่อดีตลูกน้องอ้างว่าเขาจะเอาปืนทายิงนั้นก็ไม่ใช่เรื่องจริง มีปืนจริงอยู่ในบ้านแต่ไม่ได้นำออกมา

ส่วนเรื่องคดีความหลังจากนี้ หากผู้บาดเจ็บยืนยันจะเอาเรื่องอดีตนายจ้างตามที่บอกจริงก็สามารถเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนได้ จากนั้นตำรวจจะเรียกทั้งสองฝ่ายมาสอบสวนข้อเท้จจริงทั้งหมด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป