ห้องข่าวภาคเที่ยง

สามียิงภรรยาก่อนยิงตัวตายตาม จ.อุดรธานี

ห้องข่าวภาคเที่ยง - ที่ จังหวัดอุดรธานี สามีหึงภรรยา มีปากเสียงกัน ใช้อาวุธปืนยิงภรรยาเสียชีวิต ก่อนยิงตัวเองได้รับบาดเจ็บ ส่วนที่ จังหวัดชลบุรี สามีหึงหวงภรรยาใช้มีดแทงภรรยาเสียชีวิต ก่อนแทงตัวเองได้รับบาดเจ็บ

สามียิงภรรยาก่อนยิงตัวตายตาม จ.อุดรธานี
เมื่อคืนที่ผ่านมา ที่บ้านดงน้อย ตำบลปะโค อำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี พบผู้เสียชีวิต 1 คน ที่เป็นสามี-ภรรยากัน โดยสามีอายุ 35 ปี ส่วนภรรยาอายุ 26 ปี พบภรรยาถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ศีรษะ ที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ขนาด 9 มม. และปลอกกระสุนปืน 4 ปลอก ตกอยู่ ตำรวจสอบสวนแม่ฝ่ายชาย ให้การว่า ลูกชายและลูกสะใภ้มักจะมีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ เนื่องจากลูกชายเป็นคนหึงหวง ได้ให้ลูกสะใภ้ลาออกจากงานที่โรงงานน้ำตาล เพื่อมาทำไร่ทำสวนที่บ้าน ขณะเกิดเหตุลูกชายได้ขับรถกระบะเพื่อจะส่งลูกสะใภ้ที่บ้านพ่อตา แต่ยังไม่ทันจะขึ้นรถ เกิดมีปากเสียงกันก่อน แล้วก่อเหตุ จากการตรวจสอบพบว่าก่อนหน้านี้ สามีที่ก่อเหตุเคยต้องคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่น และคดียาเสพติด และเพิ่งจะพ้นโทษออกมา

สามีแทงภรรยาเสียชีวิต เหตุเพราะหึงหวง จ.ชลบุรี
ที่ จังหวัดชลบุรี ที่บ้านในพื้นที่หมู่ 7 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง พบภรรยาอายุ 39 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่หน้าอกและตามตัวหลายแผล ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นชายอายุ 29 ปี ถูกแทงที่หน้าอก ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำส่งโรงพยาบาล ตำรวจสอบสวนอาผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายได้โทรศัพท์เรียกภรรยามาพูดคุยตกลงกัน หลังจับได้ว่าภรรยามีชายคนใหม่ โดยได้ซื้อเบียร์มานั่งดื่มที่บ้าน เมื่อภรรยามาถึงได้มีการพูดคุยกันแต่ตกลงกันไม่ได้ ฝ่ายชายเกิดอารมณ์หึงหวง จึงได้ใช้อาวุธมีดแทงภรรยาเสียชีวิต ก่อนแทงตัวเองได้รับบาดเจ็บ