ห้องข่าวภาคเที่ยง

ทำไปได้! ป้าตีเนียนเก็บโทรศัพท์หนุ่มไรเดอร์ถูกรถเฉี่ยวชน

ห้องข่าวภาคเที่ยง - เรื่องนี้ต้องบอกว่าเจ็บกายไม่เท่าเจ็บใจ หลังหนุ่มไรเดอร์คนหนึ่งขณะขี่รถส่งของดันทำโทรศัพท์มือถือที่ใช้หากินร่วงลงพื้น ขณะที่วนรถกลับไปเก็บโชคร้าย รถพุ่งไปชนกับรถอีกคัน พอตั้งสติลุกขึ้นมาหันไปจะไปเก็บโทรศัพท์แต่งานนี้ล่องหน หายไปซะอย่างงั้น พอเปิดกล้องดูเท่านั้นแหละถึงกับเลือดขึ้นหน้า

นี่เป็นภาพกล้องวงจรปิดบริเวณซอยเคหะร่มเกล้า 38 แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร บันทึกภาพหนุ่มไรเดอร์รายนี้ ขณะขี่รถอยู่ในซอยจู่ ๆ โทรศัพท์คู่ใจดันร่วงลงพื้น ตอนนั้นคือรู้ตัว เลยวกรถกลับมาเก็บ แต่ว่าโชคไม่ดีจังหวะที่จอดรถและเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ที่อยู่บนพื้น มือดันไปบิดคันเร่งทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งไปชนท้ายรถกระบะที่จอดไว้หน้าบ้าน จังหวะนั้นก็ยังมึน ๆ งง ๆ พยายามจะลุกขึ้น ในคลิปคุณผู้ชมจะเห็นว่ามีรถหลายคันพยายามจะจอดเพื่อช่วยเหลือ แต่มีคุณป้าเสื้อสีขาวคนหนึ่งปั่นจักรยานมาจากไหนไม่รู้ จู่ ๆ จอดกับเขาด้วย แต่จอดไม่ได้จะลงไปช่วยหนุ่มไรเดอร์รายนี้ แต่กลับเดินไปหยิบโทรศัพท์ของหนุ่มไรเดอร์ ก่อนจะขี่รถจักรยานเปิดแน่บไปหน้าตาเฉย

ทีมข่าว 7HD เดินทางไปเปิดใจกับ คุณใหม่ อายุ 33 ปี เล่าว่า ตัวเองมีอาชีพเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร บ้านตัวเองจริง ๆ อยู่ซอยเคหะร่มเกล้า 36 ห่างจากจุดเกิดเหตุไป 2 ซอย วันเกิดเหตุหลังส่งอาหารให้ลูกค้าเสร็จ โทรศัพท์ที่ติดไว้หน้ารถเอาไว้ดูออร์เดอร์ ดูแผนที่บ้านลูกค้า มันดันร่วงตกลงกับพื้น พอวนรถกลับไปเก็บก็ดันเกิดอุบัติเหตุรถไปเฉี่ยวชนกับรถคนอื่น ทำให้มีรอยฟกช้ำตามร่างกาย แต่กายยังไม่เจ็บเท่าใจ เมื่อตั้งสติได้หันกลับไปจะเอาโทรศัพท์มันดันหายไปแล้ว เลยไปเปิดดูกล้องวงจรปิด เจอป้ามือไวมาฉกโทรศัพท์ที่ใช้ทำมาหากินเอาไปหน้าตาเฉย จึงนำคลิปนี้มาโพสต์ตามล่าตัวและเป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกคนว่าหัวขโมยสมัยนี้มีหลากหลายรูปแบบ คนหาเช้ากินค่ำก็ลำบากอยู่แล้วไม่น่าทำกันแบบนี้ ตอนนี้อยากได้โทรศัพท์คืน เพราะมีข้อมูลการทำงานและลูกค้าอยู่ในนั้น ใครมีเบาะแสของคุณป้ารายนี้ ติดต่อหา คุณใหม่ ที่เบอร์ 063-216-7728

ขอบคุณภาพจาก : Facebook เจ๊ม้อยv plus