7HD ร้อนออนไลน์

น้องชาย “ไมเคิล พูพาร์ต” ไม่ติดใจการเสียชีวิตของพี่ชาย ส่วนสาเหตุเชื่อว่าพี่ชายน้อยใจแฟนสาวทอดทิ้งไม่ดูแล

นายศุภกร วาสนารุ่งกิจ  หรือ อ้อม น้องชายของ นายมิเชล ชัยโรจน์ พูพาร์ต หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ ไมเคิล พูพาร์ต  อายุ 52 ปี อดีตดารานักแสดง ยุค 90 เดินทางมารอรับร่างพี่ชาย ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนจะเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงการเสียชีวิตของพี่ชายในครั้งนี้ ว่า มาจากปัญหาการเป็นเป็นโรคซึมเศร้า ที่อยู่ระหว่างการรักษามา 4-5 เดือนแล้ว ซึ่งสาเหตุที่ทำให้นายไมเคิลป่วย มาจากปัญหาทะเลาะกับแฟนที่คบหากันมา 20 กว่าปีได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว เนื่องจากแฟนของนายไมเคิล ทิ้งนายไมเคิลไป เพราะเห็นว่านายไมเคิล ไม่สบายและจะทำให้เป็นภาระในการทำธุรกิจ ตอนมีปัญหากับแฟน พี่ชายมีการปรึกษาคุณแม่ และคุณแม่ได้ให้กำลังใจ ซึ่งหลังเกิดเหตุ แฟนของนายไมเคิลโทรมาสอบถาม แต่ตนเองได้ต่อว่า ว่าเป็นสาเหตุทำให้พี่ชายเสียชีวิตและตัดสายทิ้งไม่พูดคุยอีกทันที


นายศุภกร ยังระบุว่า ส่วนตัวไม่ทราบว่าเกิดช่วงตอนไหน แต่คาดว่าน่าจะกลังเที่ยงคืนเพราะแยกกันช่วงเที่ยงคืน แต่พอวันรุ่งขึ้นเห็นว่าผิดปกติ จึงขึ้นไปเรียก และพอเห็นว่านายไมเคิลเสียชีวิตนอนนิ่ง มือขวาถือปืน ก็รู้สึกช็อก เสียใจมาก ตนเองรักพี่ชายมาก พี่ชายเป็นคนดี แม้จะเป็นคนเงียบๆ ซึ่งไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ เพราะก่อนหน้านี้ก็ยังพูดคุยกันปกติ แต่พูดคุยกับด้วยสีหน้าเคร่งเครียด


และช่วงที่ผ่านมา ที่นายไมเคิลป่วย ปกติจะไม่ค่อยได้ออกไปไหน มานานกว่า 3-4 เดือนตลอดช่วงเวลาที่รักษาตัว เพราะไม่มีใจจะออกไปไหน ยืนยันว่าไม่มีเรื่องการเงินมาเกี่ยวข้อง เพราะหลังพี่ชายออกจากวงการมา 17 ปี ก็มาทำธุรกิจร่วมกับน้องชายคนเล็กคือโอลิเวอร์ เพื่อมาดูแลคุณพ่อที่ป่วย ขณะที่ในส่วนของอาวุธปืน ตนเองไม่ทราบมาก่อนเพราะที่บ้านไม่มีปืน และตนเองไม่เคยเห็นปืนกระบอกนี้ รวมถึงพี่ชายปกติก็เป็นคนไม่มีพฤติกรรมการเล่นปืนแต่อย่างใด ส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจ สาเหตุการเสียชีวิตเพราะนายไมเคิลฆ่าตัวตายเอง ทั้งนี้ไม่ขอพูดถึงต้นเหตุที่ทำให้นายไมเคิลเสียชีวิตอีก

สำหรับงานพิธีทางศาสนา จะนำร่างของนายไมเคิลไปที่วัดสาครสุ่นประชาสรรค์ คาดว่าจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 คืน

 
พันตำรวจเอกพรทวี สมวงศ์ ผู้กำกับการ สน.โชคชัย ระบุว่าในส่วนของคดี เบื้องต้น จากการสอบปากคำครอบครัวผู้ตายไม่มีการติดใจสาเหตุการเสียชีวิต  ส่วนอาวุธปืนพบในจุดเกิดเหตุ เป็นปืนสั้นขนาด .22 ที่ตอนนี้ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าปืนกระบอกนี้เป็นของใครและมีทะเบียน หรือไม่