เจาะประเด็นข่าว 7HD

ตร.จัดชุดสืบสวนเร่งล่าหนุ่มหื่น พยายามลากเด็ก 12 ขวบ ไปข่มขืนหลังป่า จ.กาญจนบุรี

เจาะประเด็นข่าว 7HD - ตำรวจกาญจนบุรี เร่งจัดทีมสืบสวน ออกติดตามหาข้อมูลเพื่อไล่ล่าชายหื่น ที่ก่อเหตุพยายามลากเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ ไปข่มขืนในป่า มาลงโทษตามกฎหมาย ขณะมีข้อมูลที่น่าตกใจคือ คนร้ายมีพฤติกรรมพยายามใช้มือถือบันทึกภาพ ขณะพยายามข่มขืนเด็กด้วย

ชุดสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี เร่งประชุมติดตามความคืบหน้า เหตุหนุ่มหื่นทำร้ายเด็กอายุ 12 ขวบ ที่เฝ้าร้านขายต้นไม้อยู่หน้าร้าน บริเวณตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี โดยคนร้ายพยายามลากเข้าป่าไปเพื่อพยายามข่มขืน ซึ่งเบาะแสที่เจ้าหน้าที่มีคือคนร้ายมีรอยสักขนาดใหญ่ที่แขนขวา

พันตำรวจเอก สมเกียรติ โฉมฉาย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ระบุว่า จากคำให้การของพี่ชายเด็กหญิงผู้เสียหาย เชื่อว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ และน่าจะยังคงอยู่ในพื้นที่ ซึ่งตำรวจจะได้ระดมกำลังติดตามหาข่าวเพื่อจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ขณะที่ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ตำรวจนำตัวเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ มาชี้จุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บข้อมูล โดยมีทีมสหวิชาชีพคอยดูแลครอบครัว และเด็กหญิงอย่างใกล้ชิด ส่วนหลักฐานชิ้นเนื้อจากเล็บเด็กที่ข่วนคนร้าย เบื้องต้นตรวจไม่ได้เพราะตัดเล็บสั้น เจ้าหน้าที่จึงจะนำเสื้อผ้าของเด็กไปตรวจแทน เพื่อหาลายนิ้วมือแฝง ซึ่งแม่เด็กให้ข้อมูลที่น่าตกใจคือ ลูกสาวเล่าให้ฟังช่วงที่คนร้ายพยายามข่มขืน คนร้ายหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาพยายามถ่ายคลิปด้วย

ส่วนการติดตามตัวคนร้าย ชุดสืบสวนได้กระจายกำลัง ลงพื้นที่รอบ ๆ ป่าด้านหลังร้านขายต้นไม้ไปจนถึงเชิงเขา ที่ได้รับข้อมูลจากชาวบ้านว่า พบชายลักษณะต้องสงสัย เดินหลบหนีชาวบ้านเข้าไปบริเวณชายเขา แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับเบาะแสเพิ่มเติม