7HDร้อนออนไลน์

รวบแล้วไอ้หื่น บุกหอพักนักเรียนหญิง ลักทรัพย์-อนาจารเด็กนักเรียน 2 ครั้ง พบประวัติโชกโชนคดีข่มขืนอนาจร เพิ่งพ้นโทษปี 62 อ้างดูคลิปโป๊แล้วเกิดอารมณ์

วันนี้ (17 ม.ค. 65) ตำรวจชุดสืบสวนภูธรภาค 3 จ.นครราชสีมา จับกุม นายธงชัย หรือโก้ พันชนะ อายุ 32 ปี อาชีพช่างเชื่อมเหล็ก ได้ที่ห้องพักใน ต.มะเกลือเก่า อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ และชุดเสื้อยืดแขนยาวที่ใช้มัดคลุมศีรษะ หลังถูกศาลจังหวัดนครราชสีมา ออกหมายจับ 2 คดี ในข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์ หรือโดยผ่านสิ่งเช่นว่านั้นโดยประการใดๆ บุกรุกเข้าไปในอสังหาริมทรัพย์ของผู้อื่นด้วยประการใดๆ และทำอนาจารฯ”

ภายหลังตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า นายธงชัย ก่อเหตุบุกเข้าไปในหอพักนักเรียนหญิงชั้นมัธยมปลาย โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง อ.เมืองนครราชสีมา ก่อนขโมยเอาทรัพย์สินและลวนลามกระทำอนาจารเด็กนักเรียนหญิง โดยก่อเหตุซ้ำ 2 ครั้งซ้อน ในคืนวันที่ 1 ธ.ค. 64 และคืนวันที่ 13 ธ.ค. 64 ซึ่งก่อเหตุห่างกันแค่ 2 สัปดาห์ ก่อนหลบหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ที่บ้านพักของแฟนสาว จนถูกตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

จากการตรวจสอบ นายธงชัย ผู้ต้องหา พบเคยมีประวัติถูกดำเนินคดีข่มขืน กระทำชำเรา และบุกรุกเคหะสถานในเวลากลางคืน ก่อนพ้นโทษออกจากเรือนจำสีคิ้ว เมื่อปี 2562 ซึ่ง นายธงชัย มีส่วนสูง 180 ซม. ใกล้เคียงกับคนร้ายที่ประกอบเหตุในหอพักโรงเรียน มักมีพฤติกรรมใช้เสื้อยืดมัดเป็นผ้าคลุมหัว และชอบใส่เสื้อคลุมแขนยาว ตัวที่มีลักษณะคล้ายกับคนร้ายที่พบในกล้องวงจรปิด

สอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุทั้ง 2 ครั้งจริง มีมูลเหตุจูงใจจากที่ได้ดูคลิปวิดีโอลามกเด็กญี่ปุ่นจนเกิดอารมณ์ทางเพศ และเคยเดินทางผ่านโรงเรียนที่เกิดเหตุ จึงทราบว่ามีเด็กนักเรียนหญิงพักอยู่ในหอพักโรงเรียน จึงเดินทางมาก่อเหตุโดยปีนกำแพงหลังหอพักของโรงเรียนติดกับป่าข้าวโพดถึง 2 ครั้ง กระทั่งถูกตามจับกุม

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพธิ์กลาง ดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งตำรวจใช้เวลา 46 วัน จึงสามารถปิดคดีที่สร้างความหวาดผวาแก่เด็กนักเรียน ครู และผู้ปกครองโรงเรียนได้สำเร็จ

ด้าน นางยลดา หวังศุภกิจโกศล นายก อบจ.นครราชสีมา ซึ่งดูแลโรงเรียนดังกล่าว บอกว่า ทาง ตนเองซึ่งเป็น นายก อบจ. และดูแลโรงเรียนโดยตรง และ สมาคมผู้ปกครองเด็กนักเรียน มีความรู้สึกพอใจที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้ มีความสบายใจ ในส่วนของโรงเรียนก็ต้องต่อยอดในการทำรั้ว ไฟแสงสว่าง และติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมในจุดที่อับ เพื่อให้เด็กนักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยหลังจากนี้ก็จะเปิดการเรียนการสอนให้เป็นปกติเพราะ ขณะนี้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น ระวังเพียงอย่างเดียวคือโอมิครอนที่ยังระบาดอยู่

ขณะที่ พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 (ผบช.ภ.3) กล่าวว่า ชายคนนี้อายุ 32 ปี มีการหมกมุ่นเกี่ยวกับเรื่องทางเพศมากเกินไป จึงทำให้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น จึงขอเตือนผู้ปกครองให้ดูแลบุตรธิดาให้ดี ขณะนี้โลกโซเชียลมีเดียเข้ามาในบ้านเรา ให้หมั่นตรวจสอบคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ เพื่อป้องกันและป้องปรามอย่าให้เด็กไปหมกมุ่นเกี่ยวกับเรื่องทางเพศ ทางที่ดีควรให้ลูกหลานอ่านแล้วดูธรรมะจะดีที่สุด

ข่าวอื่นในหมวด