7HDร้อนออนไลน์

โจรสาวหล่อทำทีมาซื้อรถจักรยานก่อนกระชากกระเป๋าสะพาย พร้อมลากแม่ค้าไปทำร้ายร่างกาย

(18 ม.ค. 65) ร.ต.ท.ทวีศักดิ์   มุงคุณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุชิงทรัพย์ทำร้ายร่างกายแม่ค้าจักรยานเล็ก ริมทาง อุดรธานี –สกลนคร บ้านหนองแก ต.หนองนาคำ ได้รับบาดเจ็บ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบ น.ส.ไพวรรณ์  ไชยต้นเทือก อายุ 53 ปี หมู่11 ตำบลนาเลียง อ.นาแก จ.นครพนม แม่ค้าขายรถจักรยานเล็กสำหรับเด็ก ยืนรอให้การกับตำรวจ มีบาดแผลที่ใบหน้า ลำคอ และข้อมือ จากการต่อสู้กับคนร้าย อาสากู้ภัยอุดรสว่างเมธาธรรมจึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น 

น.ส.ไพวรรณ์  บอกว่า ตนขายรถจักรยานเล็กสำหรับเด็ก อยู่บริเวณริมทางนี้มาได้ 5 ปี วันนี้ได้มีคนร้ายเป็นหญิงลักษณะคล้ายทอม อายุ 25-30 ปี สูง 170 เซนติเมตร สวมเสื้อแจ๊คเก็ต มีฮู้ด สีเขียว กางเกงยีนส์ขายาว ใส่แมสก์สีดำ สวมหมวกกันน็อกเต็มใบสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์ ทำทีมาซื้อรถจักรยานเล็กสีชมพู ในราคา 1,500 บาท ไม่มีเงินสดจะโอนเงินเข้าบัญชีให้ตน

หลังจากนั้นตนก็นำรถจักรยานไปวางพาดรถจักรยานยนต์คนร้าย พร้อมกับมัดเชือกให้ให้เรียบร้อย คนร้ายไม่มีเงินสด ขอเลขบัญชีธนาคารตนจะโอนเงินให้ ตนจึงได้บอกหมายเลขบัญชี สักพักคนร้ายอ้างว่าเงินในธนาคารไม่มี ให้รอสัก10 นาที เดี๋ยวแฟนของคนร้ายจะเอาเงินมาให้ ตนจึงไปนั่งรออยู่ในเพิงกระท่อมริมทาง คนร้ายได้เดินวนไปมา และมาหยุดอยู่ด้านหลังตน  พอตนเผลอคนร้ายได้ดึงเอากระเป๋าสะพายสีดำที่ตนสะพายอยู่ แรงกระชากทำให้ตกลงมาจากกระท่อมลงมานอนที่พื้น

คนร้ายเข้ามากระทืบและรัวหมัดชกตนจนนับไม่ถ้วน เพื่อพยายามแย่งกระเป๋าสะพายซึ่งมีเงินสด 2,500 บาท พอดีคนร้ายยืนถ่างขา ตนอาศัยจังหวะดังกล่าวถีบเข้าหว่างขาโดน ของลับของคนร้ายอย่างจัง แรงถีบทำให้คนร้ายหงายหลังล้มลง ตนลุกขึ้นวิ่งหนีไปพร้อมกับกระเป๋า ตนร้องตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ คนร้ายก็ได้ไปคว้ามีดพร้าของคนที่อยู่ในกระท่อมพยายามวิ่งไล่จะฟันตน แต่โชคดีพลเมืองดีเป็นชายขี่รถจักรยานยนต์มาเห็น คนร้ายเห็นท่าไม่ดี จึงได้ทิ้งมีดพร้ารีบวิ่งไปขึ้นขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี มุ่งหน้าไปทาง อ.หนองาน พร้อมกับรถจักรยานเล็กสีชมพู

ส่วนพลเมืองดี พอรู้ว่าตนโดนคนร้ายชิงทรัพย์ก็ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามคนร้ายไป เพื่อไปถ่ายป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ของคนร้ายแล้วก็กลับมาบอกตน ตนจึงได้โทรศัพท์แจ้งความกับตำรวจให้ติดตามจับกุมคนร้ายนำจักรยานคืนมาให้ได้ และต่อไปตนจะไม่นำรถจักรยานที่ขายเอาไปมัดไว้ก่อนกับรถของลูกค้า ต้องระมัดระวังให้มากกว่า

ตำรวจจะได้ตรวจสอบผู้ครอบครองรถจักรยานยนต์ที่เป็นยานพาหนะของคนร้าย เพื่อสืบสวนหาคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป