7HDร้อนออนไลน์

สาวสุดเซ็ง! กำลังจะเดินทางไปทำบุญวันเกิด เคราะห์ร้ายถูกมือดีปาหินใส่กระจกรถจนแตก

(18 ม.ค. 65) เวลา 11.00 น. ศูนย์วิทยุนครหลวง รับแจ้งเหตุจากผู้เสียหายว่าถูกมือดีปาหินใส่กระจกหน้ารถยนต์แตกได้รับความเสียหาย จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสาย นครหลวง-ภาชี ใกล้เคียงปั๊มน้ำมัน  หมู่ 7 ตำบลบ้านชุ้ง อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบรถกระบะ จอดอยู่ภายในปั๊ม บริเวณกระจกด้านหน้ามีรอยแตกร้าว เป็นวงกว้างขนาดเท่ากำปั้นมือ

สอบถาม นางสาว จุฑามณี  อายุ 31 ปีพร้อมสามีและลูกสาว ชาวกรุงเทพฯ  เล่าว่าตนเองมาจากกรุงเทพหมานคร  เพื่อเดินทางไปกราบไหว้หลวงพ่อรวย วัดตะโก เพื่อทำบุญครบรอบวันเกิดวันนี้ 31 ปี  โดยมีสามีเป็นคนขับรถส่วนตัวตนเองและลูกสาวก็นั่งมาอยู่ด้านข้าง จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ โดยสามีขับรถมาที่เลนขวา จู่ๆ ได้ยินเสียงเหมือนอะไรระเบิดที่หน้ารถดังมาก ขณะนั้นรู้สึกตกใจมากแต่ก็นึกในใจว่าต้องถูกปาหินใส่กระจกหน้ารถแน่ๆ สามีจึงตีรถเข้าชิดซ้ายไหล่ทางตรวจสอบหน้ารถพบว่ากระจกหน้ารถมีร่องรอยแตกเป็นวงขนาดใหญ่ลักษณะโดนก้อนหินขว้างใส่แต่ขณะนั้นตนเองไม่ได้สังเกต เพราะมัวแต่นั่งคุยกัน จึงไม่เห็นว่าใครเป็นคนปาหินใส่กระจกหน้ารถ แต่ก็ยังโชคดีที่รถของตนเองติดฟิล์มหากไม่ติดฟิล์มก้อนหินก้อนดังกล่าวอาจ ทะลุ กระจกมาโดนตนเองและลูกที่นั่งอยู่ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตก็เป็นได้ จากนั้นพยายามเดินหาก็พบก้อนหินขนาดกำปั้นมือซึ่งเชื่อว่าจะเป็นก้อนหินที่ถูกมือดีปามาจากฝั่งตรงข้ามใส่กระจกหน้ารถ ตกอยู่ที่ถนนบริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และนำก้อนหินก้อนนั้นกล่าวเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เจริญชัย โพสาราช  รอง  สว. สอบสวน สภ.นครหลวง เพื่อให้ติดตามมือดีมารับผิดชอบและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ นิวัฒน์  การสิทธิ์  ผกก.สภ.นครหลวง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจดูกล้องวงจรปิดบริเวณถนนเส้นดังกล่าว เพื่อหาว่ามีผู้ก่อเหตุในการก่อเหตุปาหินครั้งนี้ต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด