7HDร้อนออนไลน์

น้องเมียหลอนคิดไปเอง กลัวพี่เขยแย่งที่ สปก. ทำกิน พิพาทกันมาตลอด วันนี้สบโอกาสเห็นเลี้ยงหมูอยู่ลำพัง พกมีดเข้าไปแทงเสียชีวิต

วันนี้ (20 ม.ค. 65) เวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.วรวิทย์ วรรณา สารวัตร(สอบสวน) สภ.วังตะเคียน ได้รับแจ้งมีเหตุคนแทงกันเสียชีวิต ที่บริเวณบริเวณสระน้ำ บ้านอุดมสุข หมู่ 20 ต.วังท่าช้าง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ประเสริฐศักดิ์ จันทร์ประเทศ ผกก.สภ.วังตะเคียน พ.ต.ท.อาทิตย์ ศรีปราชญ์ รอง ผกก.สส.สภ.วังตะเคียน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานปราจีนบุรี แพทย์เวร รพ.กบินทร์บุรี 

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตสภาพนอนหงาย มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมยาว 1 ฟุต เข้าที่ร่างกาย บริเวณลิ้นปี่ ใต้ราวนมขวา หูขวาฉีกขาด กลางหลัง แขนซ้าย 2 แผล รวม 6 แผล ทราบชื่อต่อมา คือ นายสายัณห์ ศรีสอาดพันธ์วงษ์ อายุ 63 ปี อดีต ส.อบต. 2 สมัย นอนเสียชีวิตอยู่ริมบ่อน้ำหลังบ้านตัวเอง ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร ในที่เกิดเหตุพบรองเท้าแตะ น่าจะเป็นของผู้เสียชีวิต ท่อนไม้เปื้อนเลือดยาวประมาณ 50 ซม. จอบใช้ก่อเหตุหัก 1 ด้าม และหมวกแก๊ปของผู้ก่อเหตุ 1 ใบ และปลอกมีดปลายแหลม 1 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้มีเรื่องพิพาทเกี่ยวกับที่ดินกับผู้ก่อเหตุ คือ นายเชวลิต พวงไธสง อายุ  47 ปี ซึ่งเป็นน้องชายของภรรยา ที่มีบ้านใกล้เคียงกันมาโดย กระทั่งในช่วงสายวันนี้ นายสายัณห์ ผู้เสียชีวิต ได้พาหลานชายวัน 3 ขวบ ไปเลี้ยงหมูที่หลังบ้าน ได้มี นายเชาวลิต ถือมีดปลายแหลมเข้ามาก่อเหตุ ทำให้ทั้ง 2  คน มีการต่อสู้กันจนตกไปในสระน้ำทั้งคู่ ซึ่งปรากฏว่า นายสายัณห์ ถูก นายเชาวลิต ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาแทงจำนวนหลายแผล โดยนายสายัณห์ถูกแทงตั้งแต่ในสระน้ำ และตะเกียกตะกายขึ้นมาข้างสระน้ำ ก่อนจะเสียชีวิตอยู่ริมสระน้ำดังกล่าว

สำหรับสาหตุ มาจากทะเลาะวิวาทเรื่องที่ดิน สปก. โดยคนก่อเหตุค่อนข้างหลอน ชอบคิดไปเอง เพราะได้รับแบ่งมรดกแล้ว แต่ก็มักจะคิดว่าญาติพี่น้องโดยเฉพาะผู้เสียชีวิตจะมาแย่งที่ทำกินในที่ดินตนเอง ทำให้มีปากเสียงกันมาตลอด จนกระทั่งวันนี้ได้โอกาสที่ผู้เสียชีวิตอยู่คนเดียวที่คอกหมู ผู้ก่อเหตุจึงนำมีดปลายแหลมไปก่อเหตุดังกล่าว หลังจากก่อเหตุได้เดินหลบหนีไป ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวมาดำเนินคดี และตั้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุอันควร