เช้านี้ที่หมอชิต

เด็กหญิง 6 ปี หวิดดับ เกือบถูกลูกธนูปริศนาปักศีรษะ

เช้านี้ที่หมอชิต - ที่จังหวัดชลบุรี ได้มีลูกธนูปริศนาถูกยิงมาไม่ทราบทิศทาง เกือบปักใส่ศีรษะเด็กหญิงวัย 6 ปี ขณะกำลังจะเดินเข้าบ้านกับแม่ เบื้องต้นตำรวจคาดว่าเป็นกลุ่มที่ชอบยิงนกในป่าใกล้กับหมู่บ้าน จะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่หน้าบ้านพักเลขที่ 101/745 หมู่ 12 ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี นางสาววิลาวรรณ เติมสายทอง อายุ 45 ปี ได้พาตำรวจไปดูจุดเกิดเหตุ ที่พบลูกธนูที่ตกอยู่บริเวณประตูทางเข้าบ้าน 1 ดอก นอกจากนี้บริเวณประตูรั้วเหล็กหน้าบ้าน พบรอยปักจากลูกธนู 1 รู

นางสาววิลาวรรณ เจ้าของบ้าน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกับลูกสาวอายุ  6 ปี กลับมาจากไปส่งเสื้อผ้าให้กับลูกค้า ขณะกำลังจะเข้าบ้านโดยให้ลูกสาวเดินไปเปิดประตูรั้ว เพื่อนำรถจักรยานยนต์ไปจอด ระหว่างนั้นก็็เห็นลูกธนูพุ่งมาปักที่ประตูรั้วเหล็กหน้าบ้าน เฉี่ยวศีรษะลูกสาวที่กำลังเดินอยู่ไปนิดเดียว   หากเดินช้ากว่านั้นอีกเสี้ยววินาที อาจปักเข้าที่ศีรษะหรือลำตัวลูกสาวได้ ทำให้ทั้งตนเองและลูกสาวตกใจมาก และครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกเพราะก่อนหน้านี้ เคยมีลูกหินยิงเข้ามาตกที่หน้าบ้านเหมือนกัน ซึ่งถือว่าโชคดีทั้ง 2 ครั้ง ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้น ตำรวจ คาดว่า ลูกธนูดังล่าวอาจะเป็นของกลุ่มคนที่ชอบออกมายิงนกในป่าข้างหมูบ้าน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามเจ้าของธนูมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป