เจาะประเด็นข่าว 7HD

รวบ เหม่ง บางกรวย พยายามฆ่าคู่อริชาวเมียนมา

เจาะประเด็นข่าว 7HD - ตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมกับ ตำรวจ สภ.ท่าศาลา รวบตัวผู้ต้องหา ฉายาเหม่ง-บางกรวย ข้อหา พยายามฆ่าคู่อริชาวเมียนมา เหตุเกิดในพื้นที่ สภ.บางกรวย จังหวัดนนทบุรี ขณะเจ้าตัวได้หลบหนีกบดานที่อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช 

นี่คือ ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ตำรวจสอบสวนสวนกลาง พร้อมชุดคอมมานโด สภ.ท่าศาลา นำกำลังเข้าจู่โจมบุกจับ นายภิรมย์ จาบกลาง อายุ 33 ปี หรือฉายา เหม่ง-บางกรวย ซึ่งเป็นชาวอำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี และเป็นผู้ต้องหาคดีพยายามฆ่า และความผิด พ.ร.บ.อาวุธปืน ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี ลงวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา โดยได้หลบหนีมากบดานในบ้านหลังหนึ่ง ตำบลท่าขึ้น อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช

ขณะที่เจ้าตัวยอมรับว่า เป็นบุคคลตามหมายจับที่ตำรวจนำมาแสดง โดยได้ก่อเหตุยิงชาวเมียนมาในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ได้รับบาดเจ็บ มีมูลเหตุจากการทะเลาะกันและเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน แต่เจ้าตัวให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้ตั้งใจยิง เพียงแค่นำปืนขึ้นมาข่มขู่เท่านั้น แต่พลาดท่าเกิดปืนลั่น ทำให้ถูกคู่อริได้รับบาดเจ็บ และกลัวความผิด จึงได้หลบหนี โดยล่าสุด ตำรวจได้คุมตัวมาลงบัันทึกการจับกุมที่ สภ.ท่าศาลา พร้อมประสานตำรวจ สภ.บางกรวย มารับตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีต่อไป