เจาะประเด็นข่าว 7HD

เปิดเพลงเสียงดังไม่พอใจคว้ามีดแทงบาดเจ็บ

เจาะประเด็นข่าว 7HD - คู่หนุ่มสาวเจ้าของร้านขายเสื้อผ้า ไม่พอใจร้านขายยำที่อยู่ติดกัน เปิดเพลงเสียงดังในยามวิกาล เปิดศึกปะทะคารมณ์กันไปมา ก่อนที่จะคว้ามีดเข้ามาแทงสามีภรรยาเจ้าของร้านยำได้รับบาดเจ็บ ขณะที่่หนุ่มเจ้าของร้านขายเสื้อผ้าผู้ก่อเหตุก็ถูกตีที่ศีรษะได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาตีหนึ่งที่ผ่านมา โดยมีภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้ ขณะที่เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าและเจ้าของร้านขายยำ กำลังยืนโต้เถียงทะเลาะกันบริเวณหน้าร้าน ภายในซอยสินสมบูรณ์ ตำบลท้ายบ้านใหม่ พื้นที่ตัวเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

กระทั่งต่อมามีชายสวมเสื้อสีเหลืองซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายเสื้อผ้าได้เดินมาที่บริเวณหน้าร้านขายยำ พร้อมกับด่าทอทะเลาะกันและมีการพูดจาท้าทายกัน ทำให้ชายเสื้อเหลืองทนไม่ไหวได้เข้าไปใช้มีดแทง นายศิริชัย พรมศิริ อายุ 27 ปีเจ้าของร้านขายยำได้รับบาดเจ็บ มีแผลที่หน้าอกและหน้าท้อง

ขณะที่นางสาวสุภาพร ประนม อายุ 42 ปีซึ่งอยู่ภายในร้านขายยำ ถูกมีดฟันที่ต้นแขนซ้าย อาสากู้ภัยได้ช่วยเหลือทั้งคู่พาตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนคู่กรณีคือ นายไกรษร สมรูป อายุ 37 ปีซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายเสื้อผ้ามีบาดแผลถูกตีที่ศีรษะเลือดไหลอาบ

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ พร้อมเตรียมสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้งสองฝ่ายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป โดยบอกว่า จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ข่าวอื่นในหมวด