7HDร้อนออนไลน์

ภัยยุคโจรชุม แม่ลูกขับ จยย. กลับบ้าน ถูกคนร้ายประกบกระชากสร้อย 1 บาท ขาดจากคอ ก่อนถีบรถล้ม ชักมีดขู่ก่อนซิ่งหนี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คืนวันที่ 24 ม.ค. 65 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.อัสนีย์ กองเกิด รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ ได้รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ มีผู้บาดเจ็บที่บริเวณปากซอยแบริ่ง 5 ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงจำนวน 2 คน ซึ่งเป็นแม่ลูกกัน ทราบชื่อ น.ส.ดวงกมล ประเสริฐ อายุ 22 ปี ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บที่ขาขวาเป็นบาดแผลพุพอง เนื่องจากถูกท่อไอเสียรถจักรยานยนต์ และ นางสุนทร ประเสริฐ อายุ 68 ปี แม่ ได้รับบาดเจ็บที่ขาท่อนล่างข้างขวา เพราะถูกรถจักรยานยนต์ทับ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ใกล้กันได้พบรถจักรยานยนต์ สีน้ำเงิน ทะเบียน อคว 326 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นของผู้บาดเจ็บทั้งสองคน ล้มคว่ำอยู่ข้างถนน

นางสุนทร บอกว่า ตนมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ที่วินคันทรี บางนา เบอร์ 4 ส่วนลูกสาวขายเครื่องสำอางอยู่แถวสี่แยกบางนา ก่อนเกิดเหตุ หลังเลิกขับวินตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมารับลูกสาวที่ร้านย่านบางนา เพื่อที่จะพากันกลับบ้านที่อยู่ในซอยแบริ่ง 35 โดยขับขี่มาทางถนนสุขุมวิทขาออก แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยแบริ่ง ขณะที่มาถึงปากซอยแบริ่ง 5 ได้มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 40 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีแดง หมวดจังหวัดอุดรธานี มาประกบทางด้านขวา ก่อนที่ใช้มือเอื้อมากระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองที่คอลูกสาวตน จนขาดติดมือคนร้ายไป จากนั้นคนร้ายได้ใช้เท้าถีบรถตนจนเสียหลักล้มมาทางขวา จึงทำให้เกี่ยวกับรถของผู้ก่อเหตุจนล้มด้วยเช่นกัน

นางสุนทร บอกต่อว่า ตนถูกรถตัวเองทับ ส่วนลูกสาวขาไปถูกท่อไปเสียของรถจักรยานยนต์ของผู้ก่อเหตุจนพุพอง ก่อนที่ลูกสาวตนจะตะโกนบอกว่าคนร้ายกระชากสร้อยทองไป ทำให้คนร้ายรีบยกรถจักรยานยนต์ขึ้น ก่อนจะชักมีดปลายแหลมออกมาออกมาขู่ ทำท่าจะแทง พร้อมทั้งโวยวายว่า เอาเงินมาเลย 500 บาท ที่มาชนรถจนล้ม ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เดินเข้ามาช่วย ทำให้คนร้ายตกใจรีบขับรถหลบหนีออกไปทางปากซอย ซึ่งลูกสาวตนจำใบหน้าของผู้ก่อเหตุได้อย่างชัดเจน รวมทั้งทะเบียนรถของผู้ก่อเหตุ ซึ่งได้ให้ข้อมูลไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะขับรถจักรยานยนต์ติดตามผู้ก่อเหตุมา จนกระทั่งสบโอกาสซึ่งเป็นพื้นที่มืดจึงลงมือก่อเหตุ และใช้เท้าถีบรถผู้เสียหายให้ล้มเพื่อป้องกันการติดตาม แต่เกิดพลาดรถผู้เสียกลับล้มมากระแทกรถผู้ก่อเหตุจนเสียหลักล้ม จึงชักมีดออกมาขู่และทำเสียดังเพื่อกบเกลื่อน แต่พอมีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์และเข้ามาช่วยจึงรีบขี่รถหนีไป อย่างไรก็ตามจะได้ประสานของภาพจากกล้องวงปิดที่บริเวณหน้าคอนโดแห่งหนึ่งซึ่งอยู่ตรงจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าน่าจะบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ เพื่อเป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป