เช้านี้ที่หมอชิต

จับโป๊ะ ซ่อนเงินไม่เนียน ไปเรียนมาใหม่

เช้านี้ที่หมอชิต - แฟนหนุ่มใจกล้า ท้าทายอำนาจมืดแฟนสาว ด้วยการนำเงินไปซ่อน แต่จะซ่อนไว้ที่ไหน ไปดูภาพเหตุการณ์กัน

นี่คือคลิปวิดีโอ ที่หญิงคนหนึ่งแอบย่องเข้ามาดูแฟนของตัวเอง ขณะกำลังซ่อนเงินไว้ในพวงมาลัยรถยนต์ ตอนแรกก็ดูเหมือนว่าจะไม่เยอะ แต่สุดท้ายทำไปทำมาโป๊ะแตก ! เมื่อเปิดตรงฝาครอบแตรรถออกมาเท่านั้นแหละ ความแตกเกมส์ซะงั้น เพราะเงินที่ซ่อนอยู่มีจำนวน 3,300 บาท 

ทีมข่าวเช้านี้ที่หมอชิต ลงพื้นที่พูดคุยกับ นางสาวจันทร์เพ็ญ จั่นจินดา อายุ 25 ปี และ นายนที ห่วงโห้ อายุ 30 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นแฟนกัน โดยเล่าว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเป็นเรื่องจริง ไม่มีการจัดฉากใด ๆ ซึ่งชนวนเหตุเกิดจากความระแวงว่าแฟนหนุ่มจะแอบคุยกับหญิงอื่น เพราะทุกครั้งที่เขาเลิกงานกลับมา ก็จะไม่ยอมเข้าห้องพัก จะต้องทำอะไรบางอย่างอยู่ในรถกระบะ ด้วยความสงสัย เธอแอบย่องไปหา โดยใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอไว้ตลอดเวลา เพราะถ้าหากพบว่าคุยกับหญิงอื่นจริง จะได้มีหลักฐานชัดเจน แต่ปรากฏว่าเขากำลังนำเงินไปซ่อนไว้ในพวงมาลัยรถ ดังคลิปวิดีโอที่ปรากฏ

ด้านนายนที เจ้าของเงินที่นำไปซ่อน เปิดเผยด้วยท่าทีที่เขินอาย เมื่อถูกจับได้ พร้อมกับบอกว่าคงจะต้องเปลี่ยนที่ซ่อนใหม่ ซึ่งที่ผ่านมาก็ทำบ่อย แต่ไม่เคยถูกจับได้ ส่วนเงินที่ซ่อนนั้นก็ตั้งใจจะเอาไว้ซื้ออะไหล่แต่งรถ และเอาไว้ซื้อของเซอร์ไพรส์แฟนสาว เนื่องในโอกาสต่าง ๆ ก็เท่านั้นเอง แฟนสาวจึงยึดเงิน 10% เป็นการทำโทษ