7HDร้อนออนไลน์

หนุ่มสุดงง ขี่รถจักรยานยนต์ ติดไฟแดง ถูกลูกกระสุนปืนปริศนา พุ่งทะลุป้ายทะเบียนรถ ก่อนโดนขาแฟนสาวที่นั่งซ้อนท้าย

วันที่ 26 มกราคม 2565 คลิปจากกล้องวงจรปิด จับภาพนาที หนุ่มสุดงง ขับรถพาแฟนสาว กลับจากกินข้าวที่บ้านพ่อ พอรถจอดติดสัญญาณไฟแดง บริเวณ 4 แยกศาลสมเด็จฯ ตำบลท่าโรง อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ กลับถูกกระสุนปืนปริศนา ยิงมาโดนขาของแฟนสาว โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 19.59 น.ขณะที่ นายนพรัตน์ อายุ 33 ปี กำลังขับขี่ รถจักรยานยนต์ โดยมีนางสาวณัฐสุดา อายุ 30 ปี เป็นคนนั่งซ้อนท้าย หลังกลับจากกินข้าวที่บ้านพ่อ

ระหว่างรถจอดติดไฟแดง นายนพรัตน์ ได้หันไปคุยกับแฟนสาวว่า เสียงดังคล้ายปืน จากนั้นก็มีเสียงดังตามมาติดๆ อีก 2-3 ครั้ง ซึ่งตัวนายนพรัตน์ รู้สึกถึงแรงลมที่วิ่งผ่านหัวไหล จึงรีบบิดรถจักรยานยนต์ ออกจากจุดที่ ติดไฟแดง โดยที่ไม่รอสัญญาญไฟเขียว จากนั้นก็ขับไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ตู้ยาม ซึ่งอยู่ใกล้ๆ ตอนนั้นแฟนสาว มีอาการเจ็บที่ขาขวา ตรวจดูพบมีรอยถลอก ซึ่งตอนนั้นยังไม่มั่นใจว่าถูกอาวุธปืนยิง กระทั่ง ช่วงสายอีกวัน พ่อของฝ่ายแฟนสาว ก็มาพบรอยลูกปืนที่ยิงถูกป้ายทะเบียนรถจนทะลุ กระสุนไปโดนบังโคลนที่เป็นเหล็ก จนเกิดรอยแฉลบ ไฟเลี้ยวด้าวขวา แตกได้รับความเสียหาย

ซึ่งการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นนาที ผู้เสียหายทั้ง 2 ขับรถมาจอดติดไฟแดง จากนั้นก็มีรถยนต์กระบะสีขาว ขับตามมาห่างๆ หลังนายนพรัตน์ ผู้เสียหายพร้อมแฟนสาว ขับรถบิดหนีออกจากจุดเกิดเหตุ รถยนต์กระบะสีขาว ก็ตีไฟเลี้ยวออกไปอีกทาง โดยมีสุนัขสีดำ วิ่งตามรถยนต์กระบะ มาอย่างเร็ว แล้ววิ่งแซงรถยนต์กระบะ ออกไปคล้ายกับตกใจในเสียงปืน โดยผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความเอาไว้เป็นหลักฐาน กับทางพนักงานสอบสวน เป็นที่เรียบร้อย แล้ว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำการลงพื้นที่ตรวจสอบรอยลูกกระสุนปืน คาดว่าเป็น อาวุธปืน ขนาด 9 มม. แต่ในที่เกิดเหตุ กลับไม่พบทั้งหัวกระสุน และปลอกกระสุน เบื้องต้นยังไม่พุ่งประเด็นของการถูกทำร้าย

จากการสอบถามนายนพรัตน์ ผู้เสียหายเล่าว่า ปกติจะกลับบ้าน ไปกินข้าวกับพ่อตอนเย็นเกือบทุกวัน กินเสร็จก็จะขับรถกลับมาพักที่บ้าน พอมาถึงไฟแดง ก็ได้ยินเสียงดัง คิดว่าเสียงประทัด ไม่ได้เอะใจ กระทั่งมีนัดที่ 2 -3 ตามมา เลยรู้สึกแปลกใจ รีบบิดรถหนีออกมา และมีเสียงปืนไล่หลัง ตอนแรกยังไม่คิดว่าแฟนถูกยิง จนมาโดนนัดสุดท้ายที่ขา เลยขับรถแวะไปแจ้งความที่ป้อมตำรวจ ส่วนตัวไม่มีศัตรูที่ไหน ไม่เคยทะเลาะกับใคร โดยวันเกิดเหตุ ตนเองก็จอดรถรอสัญญาณไฟแดงอยู่เฉยๆ  

ด้าน นางสาวณัฐสุดา แฟนสาว เล่าว่า คืนวันเกิดเหตุ ตนเองไปกินข้าวบ้านพ่อ แล้วขับรถกลับบ้าน มาติดไฟแดงอยู่ตรงสี่แยก หลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ก็หันไปมอง ตอนแรกคิดว่าเสียงพลุ แล้วอีกประมาณ 3-4 วินาที ก็มีเสียงปืนดังขึ้นอีก 2-3 นัด มารู้ตัวว่าถูกยิง ตอนได้ยินเสียงปืนนัดที่ 2 ก็บิดรถหนีออกมา และถูกยิงไล่หลัง มาโดนนัดสุดท้าย ซึ่งคืนนั้นยังคิดว่าเป็นปืนลูกยาง เพราะไม่เจ็บเยอะ แต่พอตอนเช้ามาดูทะเบียนรถ ก็เห็นรอยลูกปืน เลยเชื่อว่าถูกยิง ส่วนตัวไม่เคยมีศัตรูที่ไหน