เจาะประเด็นข่าว 7HD

ชนาธิป ซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ครั้งแรก

เจาะประเด็นข่าว 7HD - เจ ชนาธิป ลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเป็นครั้งแรก ส่วน ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย โอกาสไทย จะเข้ารอบต่อไปหรือไม่อยู่ที่นัดตัดสินวันนี้

หลังจากพ้นกระบวนการกักตัวจากเดินทางจากประเทศไทย วานนี้ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ได้เดินทางไปลงฝึกซ้อมกับทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ แชมป์เจ ลีก ที่แคมป์ฝึกซ้อมบนเกาะโอกินาวา โดยบรรดาเพื่อนร่วมทีมใหม่ พร้อมด้วยสต๊าฟโค้ชและเจ้าหน้าที่ทีมให้การต้อนรับชนาธิปอย่างอบอุ่น

ซึ่ง โทรุ โอนิกิ ผู้จัดการทีม เปิดเผยว่า เจ มีความเร็วที่น่าทึ่ง การพาบอลหยุดและไปต่อ เป็นเซนส์บอลที่ยอดเยี่ยม ส่วนตัวคิดว่าเป็นความท้าทายในการที่เขาจะทำประตู หรือมีส่วนร่วมในการทำประตู เป็นนักเตะอีก 1 แบบที่ทีมเรายังไม่มี

ส่วน เลอันโดร ดามิเยา นักเตะยอดเยี่ยมเจ ลีก ฤดูกาลที่แล้ว รู้สึกดีใจที่ได้ยินว่า เจ จะย้ายมา เพราะไม่ใช่่เพียงแต่มีฝีเท้าที่ดี แต่ยังมีบุคลิคภาพนอกสนามที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย และตนเฝ้ารอที่จะได้ลงสนามร่วมกัน

ขณะที่ตัวชนาธิปเอง ยืนยันว่าจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพาทีมป้องกันแชมป์ลีกสูงสุดของญี่ปุ่นให้ได้