ประเด็นเด็ด 7 สี

ทำแผนฯ ขับรถปาดรถ จยย. นักศึกษาปี 1 พาไปข่มขืน จ.ปทุมธานี

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี จับกุมผู้ต้องหาก่อเหตุขับรถกระบะปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของนักศึกษาสาวปีที่ 1 ก่อนพาไปข่มขืนได้แล้ว ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ตำรวจ สภ.ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี นำตัวนายปัญญา อ่วมบัวทอง พร้อมเพื่อน ไปทำแผนประกอบคำรีบสารภาพ หลังก่อเหตุก่อเหตุขับรถกระบะที่ปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของนักศึกษาสาวชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง บนถนนเลียบคลองแอน 8 ตำบลลำลูกกา อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ก่อนพาไปข่มขืนที่บ้านของนายปัญญา ในพื้นที่คลองเก้า ตำบลทองหลาง อำเภอลำลูกกา โดยมีนายปัญญาลงมือข่มขืนคนเดียว ส่วนเพื่อนอีกคนมีหน้าที่ขี่รถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายตามมา และคอยดูต้นทาง

จากการสอบสวนยังทราบว่า ก่อนหน้านี้ ผู้ต้องหาเคยถูกจับคดียาเสพติด อาวุธปืนเถื่อน ล่าสุดปี 54 ถูกจับข้อหาชิงทรัพย์ และเพิ่งปล่อยตัวออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว 64 แล้วไปเป็นลูกจ้างทำงานก่อสร้าง และก่อเหตุฉุดสาวข่มขืน กักขังหน่วงเหนี่ยว และลักทรัพย์ และล่าสุด คนร้ายได้นำรถกระบะโตโยต้าสีดำของนายจ้าง ที่ให้ไปส่งคนงาน แต่ไม่ยอมส่งคืนตระเวนลักทรัพย์สินตามบ้านชาวนาที่ออกไปทำนา ระหว่างนั้นพบหญิงสาวผู้เสียหายขับรถมาลำพัง จึงขับรถกระบะปาดหน้าฉุดขึ้นรถพาไปข่มขืน

จากนั้นตำรวจจึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ไว้ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะที่นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ฝากไปถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง บริเวณจุดเกิดเหตุเป็นเส้นทางที่เปลี่ยวและมืดมาก ชาวบ้านแจ้งว่าที่ผ่านมาเกิดเหตุอาชญากรรมขึ้นบ่อยครั้ง อยากให้มีการติดไฟแสงสว่างเพิ่มขึ้น และติดตั้งกล้องวงจรปิดตลอดเส้นทางเพื่อเป็นการป้องกันเหตุร้าย

ข่าวอื่นในหมวด